Lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải Nhật Bản đúng chuẩn

0:00 / 0:00
0:00
Trong thời gian gần đây, từ khóa “ máy lọc nước ion kiềm” được rất nhiều người tìm kiếm, vậy làm mua máy lọc nước ion kiềm điện giải cần lưu ý điều gì? Nên mua máy lọc nước ion kiềm điện giải loại nào phù hợp cho gia đình bạn là những câu hói sẽ được giải đáp sau đây  

Những lợi ích cần biết khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm điện giải

Nước ion kiềm là nước được sinh ra tại cực âm của điện cực bằng phương pháp điện phân(những phương pháp khác không được nghiên cứu).

Nước ion kiềm có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 - 9.5) (kiềm): Trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa...

Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do: Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

Lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải Nhật Bản đúng chuẩn ảnh 1

Lợi ích của ion kiềm và hydro cần biết khi mua máy lọc nước ion kiềm

Sau đây là những lưu ý quan trọng khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải tại Việt Nam

Mua máy lọc nước ion kiềm điện giải càng nhiều chế độ pH càng tốt?

Mục đích chính khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải chắc chắn là để mang lại những lợi ích cho sức khỏe, trên thực tế, nước ion kiềm chỉ có thể uống được tại mức pH từ 7.0-9.5(thông thường là 3 chế độ trên thân máy: pH 7.0(trung tính), pH 8.5, pH9.0, pH 9.5(mức pH dùng phổ biến), mức pH 10.5, pH 11.5 là KHÔNG ĐƯỢC UỐNG - Đây là quy định bắt buộc của Hiệp Hội Nước Chức Năng Nhật Bản - Việc uống nước pH>10 gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe và đã được kiểm chứng lâm sàng tại Nhật.

Lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải Nhật Bản đúng chuẩn ảnh 2

Nước pH>10 không mang lại lợi ích, trái lại gây nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe nếu uống

Quảng cáo máy lọc nước ion kiềm giàu hydro nhưng không minh bạch chỉ số

Đa phần các máy ion kiềm hiện nay đều quảng cáo là giàu hydrogen hòa tan, thậm chí 1 số máy ion kiềm còn quảng cáo tới mức vượt hydrogen hòa tan bão hòa trong nước, chính vì vậy, khi mua máy lọc nước ion kiềm, Quý khác cần chú ý yêu cầu người bán hàng giải trình cụ thể như sau:

Thứ nhất: Chỉ số hydrogen tại từng mức pH là bao nhiêu? Hàm lượng hydrogen chỉ có giá trị tại mức pH8.8-9.5, với pH>10 - Thông thường chỉ số pH rất cao nhưng không có giá trị vì tại mức pH này nước KHÔNG ĐƯỢC UỐNG.

Thứ 2: Nhà sản xuất công bố chỉ số Hydrogen tại từng mức pH thay vì người bán hàng công bố, đối với tất cả các nhà sản xuất máy ion kiềm điện giải uy tín, họ đều rất thận trọng trong việc cung cấp các chỉ số này - Đặc biệt các nhà sản xuất máy ion kiềm điện giải Nhật Bản. Trường hợp Nhà sản xuất công bố chỉ số Hydrogen tối đa, điều đó được hiểu chỉ số hydrogen tai pH>10(thông thường là mức pH10.5-11.5 chỉ số hydrogen vượt cấp rất nhiều lần hydrogen tại pH 9.5).

Thứ 3: Công nghệ nào giúp làm giàu hydrogen tại pH9.5? Nguyên lý điện phân như nhau chỉ có thể tạo ra giới hạn hydrogen tại pH9.5, muốn tăng hydrogen tại pH9.5, cần bổ sung thêm công nghệ làm giàu hydro cụ thể.

Mua máy lọc nước ion kiềm không chú ý đến bộ tiền xử lý cho nguồn nước Việt

Theo Hiệp Hội Ion Kiềm Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm không có chức năng làm sạch nước - tức là cho 1 nguồn nước kém chất lượng thành nguồn nước đạt chuẩn, nước trước khi đưa qua bộ điện phân cần phải làm sạch đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm, chính vì thế, vai trò bộ tiền lọc cho máy lọc nước ion kiềm là vô cùng quan trọng, đặc biệt với nguồn nước Việt Nam. Những lý do bạn cần dùng bộ tiền xử lý khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải tại Việt Nam:

Thứ nhất: Chất lượng nguồn nước Việt Nam rất đa dạng và phức tạp, đặc biệt các nguồn nước ngầm, nước giếng khoan, các bộ lọc tích hợp sẵn trong máy lọc nước ion kiềm không thể phù hợp, dẫn tới nguy cơ bạn có thể sẽ phải uống nguồn nước KHÔNG ĐẠT CHUẨN chứ chưa nói đến ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Thứ hai: Do cấu tạo địa chất đặc thù, nguồn nước sinh hoạt Việt Nam dễ gây BÁM CẶN ĐIỆN CỰC do hàm lượng khoáng chất trong nước cao hơn, đặc biệt là canxi và magie, theo thời gian, bề mặt của điện cực sẽ bị bám cặn và che phủ dẫn tới khả năng làm việc suy giảm cũng như hỏng bộ điện cực, làm tăng chi phí sử dụng.

Lý do chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica điện phân 2 lần

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản(nay là Maxell). Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm được sử dụng tên gọi “Alkaline Hydrogen Rích Water ionizer” công bố chính xác chỉ số hydrogen từng mức pH 8.5, 9.0 và pH 9.5, nhờ tích hợp công nghệ điện phân 2 lần, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có thể tăng 1.5 đến 2 lần hàm lượng hydrogen tại pH 9.5.

Lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải Nhật Bản đúng chuẩn ảnh 3

Công nghệ điện phân 2 lần(khoanh đỏ)của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Nhân dịp kỷ niệm 03 năm có mặt tại Việt Nam, Maxell Nhật Bản phối hợp với Atica ra mắt chương trình tri ân khách hàng với mức trợ giá chưa từng có với tổn giá trị lên tới 26 triệu đồng, theo đó khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica model MHW-H5(V) được tặng ngay bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu và thẻ tiền mặt lên tới 20 triệu đồng.

Lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm điện giải Nhật Bản đúng chuẩn ảnh 4

Mua máy lọc nước ion kiềm Atica được tặng bộ tiền xử lý tích hợp công nghệ chống bám cặn điện cực

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm vào thị trường Việt Nam, Hitachi Maxell Nhật Bản phối hợp Atica Việt nam ra mắt chương trình tri ân đặc biệt cho khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V), chi tiết xem tại https://www.atica.com.vn/khuyen-mai

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.