Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ ngượng nghịu giảng hòa

Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ ngượng nghịu giảng hòa
TPO - Sau một tuần tranh cãi nảy lửa trên khắp mặt báo, nữ giám khảo xinh đẹp và ca sĩ Mỹ Lệ có vẻ ngượng ngùng và thiếu tự nhiên khi giáp mặt nhau trong liveshow 7 của Cặp Đôi Hoàn Hảo tối 31/3.

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo hâm nóng mặt báo cả tuần vừa rồi và trở thành tâm điểm chú ý sau khi nổ ra tranh cãi qua lại giữa vị giám khảo của chương trình là nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và phần trình diễn của ca sĩ Mỹ Lệ.

Theo đó mấu chốt của tranh cãi này là vì Lưu Thiên Hương cho rằng trong màn trình diễn Jazz của Mỹ Lệ và Khương Ngọc có dính chút nhạc Dance. Điều này đã động đến lòng tự ái nghề nghiệp của Mỹ Lệ khi cô cho rằng mình không hề thua kém Lưu Thiên Hương về kiến thức âm nhạc và số năm kinh nghiệm trong nghề.

Tranh cãi này căng thẳng đến mức kéo theo nhiều người trong cuộc và ngoài cuộc có chút ít liên quan phải lên tiếng. Sau những cãi vã kịch liệt này, nhiều người chắc mẩm rằng mối quan hệ giữa Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ sẽ xấu đi rất nhiều và họ sẽ khó mà nhìn mặt nhau.

Và quả thực, khi phải giáp mặt nhau trong liveshow bảy tối qua, cả hai đã rơi vào trạng thái ngượng ngùng, dở khóc dở cười.

Sau phần trình diễn Aucoustic ca khúc Người ở Người về của Mỹ Lệ và Khương Ngọc, các giám khảo đều rất ấn tượng và dành nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi này.

Khi được mời phát biểu, Lưu Thiên Hương đã nói ngay 'Có lẽ hôm nay mọi người rất mong chờ phần nhận xét của tôi', nhưng cô cũng đã dành nhiều lời khen tặng cho Mỹ Lệ.

Lưu Thiên Hương nói rằng Mỹ Lệ chơi cello rất hay và màn trình diễn của hai người rất tuyệt vời, cô có cảm giác ngày hôm nay được ngồi và thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc thực sự...

Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã có một đêm biểu diễn thành công
Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã có một đêm biểu diễn thành công.

Đáp lại những lời tán thưởng của Lưu Thiên Hương, Mỹ Lệ ngượng ngùng phân trần: "Tuần vừa qua đã có một số tranh luận giữa ban giám khảo và thí sinh nhưng chúng tôi chỉ tranh luận về góc độ chuyên môn. Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới ban giám khảo. Dù tranh luận trên sân khấu nhưng sau hậu trường tình cảm của chúng tôi vẫn rất nồng nhiệt".

Mặc dù đã rất khéo léo nhưng Mỹ Lệ vẫn không giấu được sự e thẹn và có phần gượng ép trong lời nói của mình. Các khán giả ngồi bên dưới và theo dõi qua màn ảnh có lẽ cũng không khó để nhận ra sự 'thiếu duyên' trong màn làm hòa này.

Về phần Lưu Thiên Hương, tuy đã làm hòa với Mỹ Lệ trong phần một chương trình nhưng ở tiết mục tiếp theo của Mỹ Lệ và Khương Ngọc trong phần nhạc phim, cô vẫn dành những lời nhận xét rất thẳng thắn về chuyên môn.

Nói về màn biểu diễn ca khúc Bài ca đất phương Nam của cặp đôi này, Lưu Thiên Hương cho rằng Mỹ Lệ có những xử lý chưa tinh tế khi hát dân ca, có những chỗ nhả chữ vẫn hơi bị nặng.

Những lời nhận xét tuy thẳng thắn của Lưu Thiên Hương nhưng vẫn khiến Mỹ Lệ phải vỗ tay tán thưởng và sau hai màn biểu diễn xuất sắc đêm qua, nữ ca sĩ gốc Huế cùng bạn diễn Khương Ngọc vẫn nhận được số điểm rất cao.

Liveshow thứ tám, các thí sinh sẽ thử sức với hai thể loại nhạc kịch và nhạc Latinh.

Theo Viết
MỚI - NÓNG