Lưu dấu thành công - Tất niên tưng bừng tại The Adora

Với những điểm “bậc nhất” vượt trội, Adora Center được xem là bước đột phá ấn tượng của Tập đoàn Đông Phương nhằm minh chứng và củng cố vị thế tiên phong, dẫn đầu thị trường
Với những điểm “bậc nhất” vượt trội, Adora Center được xem là bước đột phá ấn tượng của Tập đoàn Đông Phương nhằm minh chứng và củng cố vị thế tiên phong, dẫn đầu thị trường
Đánh dấu thành công vượt bậc trong năm 2018, Hệ Thống Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc The Adora triển khai chương trình ưu đãi mùa Year End Party cuối năm với giá chỉ từ 3.866.000 đồng, trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức tiệc tất niên.

Adora Center híchbậc nhấtkhuấy động thị trường yến tiệc Việt

Hệ thống Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc The Adora đã “nạp thêm” thành viên mới vào cuối năm 2018 – ADORA CENTER – sở hữu quy mô lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện đại. Đây là trung tâm tiệc duy nhất tại Việt Nam có khả năng phục vụ hơn 10.000 khách dự tiệc cùng lúc. Đặc biệt đại sảnh tầng 3 với không gian rộng lớn, thông thoáng, có khả năng tổ chức các sự kiện quy mô lớn cùng các sự kiện triển lãm, biểu diễn đẳng cấp quốc tế.

The Adorasở hữu chuẩn mực hàng đầu ngành dịch vụ mến khách

Bên cạnh quy mô, Hệ thống Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc The Adora sở hữu trang thiết bị tối tân hiện đại cùng không gian đa dạng phong cách, góp phần mang đến cho quan khách cơ hội trải nghiệm trọn vẹn cảm xúc trong từng khoảnh khắc của sự kiện.

Lưu dấu thành công - Tất niên tưng bừng tại The Adora ảnh 1 Mỗi đại tiệc mà khách hàng đặt tại The Adora luôn được sự chăm chút tỉ mỉ, giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn sự tinh tế trong không gian, sức hấp dẫn từ hương vị ẩm thực, hài lòng từ phong cách phục vụ.

Sự hài lòng của quan khách tham dự,  sự thành công của đối tác chính là thước đo đánh giá uy tín và sự phát triển của The Adora.

Tiệc tất niên ấn tượng chỉ từ 3.866.000 đồng

Không chỉ là sự kiện ý nghĩa khi Tết đến xuân về, Tiệc tất niên còn là dịp để doanh nghiệp nhìn lại hành trình hoạt động một năm qua với những thành tựu nổi bật, đồng thời một tiệc tất niên ý nghĩa, hoàn hảo sẽ tạo ra sự gắn kết và thắt chặt tình cảm của đội ngũ nhân sự.  Việc lựa chọn một địa điểm phù hợp sẽ góp phần vào sự thành công của một bữa tiệc tất niên.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, Adora triển khai chương trình TẤT NIÊN TƯNG BỪNG chỉ với 3.866.000 đồng/ bàn  và nhiều quà tặng dịch vụ khác.  Bên cạnh không gian tinh tế, phong cách trang trí, ẩm thực cũng đóng vai trò quan trọng. Tại hệ thống The Adora thực đơn luôn là phần được chăm chút kỹ lưỡng, chế biến mới lạ, bày trí tinh tế, màu sắc hấp dẫn, giá trị dinh dưỡng cao, giúp thực khách được thưởng thức ẩm thực một cách trọn vẹn về hình thức và chất lượng.

Lưu dấu thành công - Tất niên tưng bừng tại The Adora ảnh 2  

Là một đơn vị tiên phong dẫn đầu ngành mến khách, The Adora không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là yếu tố con người đóng vai trò chủ chốt. Đội ngũ nhân viên tại The Adora  luôn được đánh giá cao về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm; giúp đối tác yên tâm tổ chức thành công một tiệc tất niên đầy ý nghĩa, lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng khó quên và độc đáo nhất cho tiệc tất niên tưng bừng 2018.

Lưu dấu thành công - Tất niên tưng bừng tại The Adora ảnh 3 Dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự tâm huyết luôn làm việc vì “đam mê” sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đặt chân bước đến các trung tâm The Adora

Thông tin chi tiết về CTKM liên hệ:

Hotline: 0903 311 995

Website: www.theadora.vn

MỚI - NÓNG