Có 15 kết quả :

Hạnh phúc có giá không?

Hạnh phúc có giá không?

TPO - Đối với tôi, sách như một món ăn tinh thần và việc đọc sách chính là hưởng thụ nó. Tôi đọc sách ở nhiều mảng và lĩnh vực khác nhau, sách thuộc chuyên ngành của mình, sách về đời sống, thú vui hằng ngày hay hạt giống tâm hồn... dù là văn học Việt Nam hay văn học nước ngoài, đặc biệt, tôi rất thích truyện ngắn. Một trong số đó là tập truyện ngắn "The Ones Who Walk Away from Omelas" mà bây giờ tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. 
Trấn Thành: Bức xúc quá đà

Trấn Thành: Bức xúc quá đà

TP - Chuyện cô người yêu mới chia tay của Trấn Thành bị phát hiện có con riêng khiến dư luận tò mò, Trấn Thành viết một bài trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc: Hãy để chúng tôi yên.
'Mỗi viên đạn còn gắn với lương tâm'

'Mỗi viên đạn còn gắn với lương tâm'

TP - “Mỗi viên đạn bắn ra khỏi nòng không chỉ có trách nhiệm giải trình mà còn gắn với lương tâm. Nếu người thực thi công vụ cố tình vi phạm thì quy định có chặt chẽ đến mấy cũng vẫn xảy ra lạm quyền” - Thiếu tướng Trần Văn Vệ (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an) nói.
Sự chung thủy nằm ở lương tâm

Sự chung thủy nằm ở lương tâm

TP - Tâm Phan - một hot blogger, công dân toàn cầu đã sống tại gần 100 thành phố trên thế giới, chia sẻ với PV Tiền Phong về phong cách sống của giới trẻ phương Tây: Sự chung thủy không nằm ở trinh tiết mà nằm ở lương tâm.
Lương tâm chức nghiệp

Lương tâm chức nghiệp

TP - Viện phí đang rập rình tăng vào năm tới. Người nghèo lo hơn cả. Bởi phần lớn người nghèo chưa có bảo hiểm y tế. Mỗi khi bệnh tật, họ lại giật mình thon thót, sợ vào viện. Đã nghèo, sẽ nghèo hơn.