Lương Lạc Thi: 'Không tiếc khi chia tay người tình tỷ phú'

Sau cuộc tình 4 năm với tỷ phú họ Lý, diễn viên nổi tiếng Hong Kong làm mẹ đơn thân của ba cậu con trai.

Dù chưa từng kết hôn, diễn viên Lương Lạc Thi đã có một cuộc tình nhiều ồn ào với tỷ phú Lý Trạch Giai (Richard) và sinh cho vị này ba quý tử. Sau 4 năm trời đi lại, hai người bất ngờ công bố với dư luận việc chia tay vào 2011, việc chăm sóc con được dành cho Lạc Thi, bất chấp việc nữ diễn viên này mới chỉ 25 tuổi. 

Theo một nguồn tin, "hợp đồng trợ cấp" đã được chuẩn bị sẵn, và đương nhiên, Lạc Thi được bồi thường một khoản xứng đáng. Hiện tại, bốn mẹ con diễn viên này sống ở Canada, Lạc Thi thi thoảng quay lại Hong Kong đóng phim.

Lương Lạc Thi: 'Không tiếc khi chia tay người tình tỷ phú' ảnh 1

Lương Lạc Thi và người tình Richard - con trai của tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành.

Mới đây, trả lời phỏng vấn với một tạp chí, Lương Lạc Thi đã tâm sự rằng cô không hối tiếc khi chia tay Lý Trạch Giai, đồng thời muốn tập trung toàn bộ sức lực vào việc chăm sóc con cái cũng như sự nghiệp.

Nhìn lại 4 năm yêu đương ngắn ngủi, Lạc Thi thổ lộ, có những thời điểm hai người họ đã rất hòa hợp. Khi cô sinh con đầu lòng, Richard đã hộ tống cô vào phòng sinh, tự mình cắt cuống rốn cho con, và: "Đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời". Sau hơn một năm kể từ khi bé đầu lòng chào đời, Lạc Thi sinh đôi - một cặp con trai nữa. Cô tiết lộ: "Việc sinh bé đầu là đã có kế hoạch, còn hai bé sau hoàn toàn tự nhiên. Tôi cũng không nghĩ là mình mang thai sớm như vậy".

Lương Lạc Thi: 'Không tiếc khi chia tay người tình tỷ phú' ảnh 2

Lạc Thi giờ là mẹ đơn thân và một mình nuôi ba cậu con trai.

Là một bà mẹ nghiêm khắc, Lạc Thi nói cô rèn giũa con rất nghiêm túc, lý do đơn giản vì cô sợ các con trai sẽ dựa vào cái bóng đồ sộ của nhà bố đẻ: "Tôi không nuông chiều chúng. Khi bé lớn để lại đồ ăn trong đĩa, tôi yêu cầu bé phải ăn cho bằng hết. Sau rồi thằng bé đã nôn cả ra, khiến Richard lúc đó rất ngạc nhiên, anh ấy không nghĩ tôi lại hà khắc đến thế". Lạc Thi cũng cho biết trong khi cô cứng rắn đến vậy, Richarl luôn chiều chuộng bọn trẻ.

Hiện tại, dù không còn giữ mối quan hệ tình cảm với người cũ, cô và anh vẫn liên lạc vì ba đứa con. Diễn viên này chia sẻ: "Khi yêu, tôi yêu chân thành, sâu sắc. Nhưng khi đã đến lúc phải dứt bỏ, tôi sẽ dứt bỏ.

Cả hai chúng tôi đều đã rất cố gắng để duy trì mối quan hệ này, nhưng không có cách nào để tiếp tục. Mọi thứ đều không thể bị gượng ép. Tôi không tiếc nuối vì quyết định của mình, bởi vì hiện tại mối quan hệ của chúng tôi, với tư cách là cha mẹ, đang tốt đẹp hơn bao giờ hết". Đã chia tay nhưng Lạc Thi vẫn dành cho người cũ những lời khen ngợi: "Anh ấy là một người đàn ông có tài, nghiêm túc và thận trọng".

Theo Nguyễn Hương

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG