Có 24 kết quả :

Toàn cảnh khu di tích đền Xương Giang rực rỡ về đêm

Vẻ đẹp lung linh của khu di tích chiến thắng Xương Giang

TPO - Khu di tích địa điểm chiến thắng Xương Giang (di tích quốc gia đặc biệt) thuộc phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang là một di tích nổi tiếng về cuộc chiến đấu chống quân Minh xâm lược nước ta gần 600 năm trước. Về đêm, khu di tích này trở nên lung linh huyền ảo.
Nhà thờ Con Gà mùa giáng sinh

Đà Lạt se lạnh, lung linh rực rỡ trong mùa Giáng sinh

TPO - Du khách và người dân Đà Lạt đang đổ về các nhà thờ, dòng tu để thưởng lãm những hang đá độc đáo và không gian Giáng sinh đẹp lung linh. Nhiều khách sạn, quán cà phê và những ngôi nhà xinh xắn của cư dân xứ lạnh cũng trở thành địa điểm thu hút đông đảo mọi người ghé thăm.
Không khí Noel tràn ngập phố phường Hà Nội

Không khí Noel tràn ngập phố phường Hà Nội

TPO - Tại rất nhiều trung tâm thương mại lớn của Thủ đô, mấy ngày gần đây đã rực rỡ sắc màu và không không khí lễ giáng sinh cũng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nhà hàng, quán cà phê... cũng bài trí cây thông lớn và giăng đèn màu lung linh.
Hoa lá sen nâng cây đờn kìm bay bổng. Ảnh: Duy Khương.

Đường đèn nghệ thuật “Tây Đô tỏa sáng”

TP - Những ngày này, ban đêm, đoạn đường dài gần một cây số từ ngã ba đường 30/4-Quang Trung đến cổng UBND TP Cần Thơ rực rỡ ánh đèn nghệ thuật với chủ đề “Tây Đô tỏa sáng”. Đầu đường, cổng chào lung linh những cánh hoa sen cách điệu nâng dòng chữ “Thành phố Cần Thơ chào năm mới 2015, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Ất Mùi 2015”.