Có 720 kết quả :

Lực lượng chức năng An Giang phát cơm, nước uống miễn phí cho người dân trong thời gian chờ địa phương bố trí vào khu vực tiếp nhận tạm thời

Miền Tây trắng đêm đón công dân

TP - Mấy ngày qua, hàng vạn người dân ở các tỉnh Bình Dương, TPHCM, Long An… tự phát về quê đã gây áp lực rất lớn cho các tỉnh miền Tây trong công tác tổ chức đón nhận, cách ly tập trung, thu dung điều trị.
Phan Thiết nới lỏng giãn cách xã hội, người dân vẫn không được ra đường sau 20h

Phan Thiết nới lỏng giãn cách xã hội, người dân vẫn không được ra đường sau 20h

TPO - Dù nới lỏng giãn cách xã hội, từ thực hiện Chỉ thị 16 xuống Chỉ thị số 15 nhưng người dân Phan Thiết không được đi ra khỏi nhà từ 20 giờ ngày hôm trước đến 5 giờ ngày hôm sau. Phan Thiết tiếp tục duy trì chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại các ngõ vào thành phố; quản lý chặt chẽ tất cả người, phương tiện ra vào thành phố.
Quân dân một lòng

Quân dân một lòng

TP - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, TPHCM siết chặt các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, quân đội đã phối hợp, tăng cường hàng chục nghìn cán bộ, chiến sĩ tham gia hỗ trợ thành phố trong công tác tuần tra kiểm soát, tham gia vận chuyển, phân phát lương thực giúp người dân. Lực lượng quân y cũng vào cuộc hỗ trợ về khám và điều trị F0 tại nhà trong hai ngày qua.
Người dân TPHCM đồng lòng 'ở yên trong nhà' chống dịch

Người dân TPHCM đồng lòng 'ở yên trong nhà' chống dịch

TPO - Từ 0h ngày 23/8 TPHCM sẽ tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội nâng cao theo tinh thần Chỉ thị 16 với phương châm xây dựng mỗi phường, xã, thị trấn; mỗi cơ quan, nhà máy, xí nghiệp là một pháo đài phòng, chống dịch, người dân là "chiến sĩ" trong phòng, chống dịch.