'Ma cà rồng' Robert Pattinson đã quên chuyện bị 'cắm sừng'

TPO - Nam diễn viên điển trai đã phủ nhận chuyện anh vẫn còn hằn học để bụng việc bị bạn gái cũ 'cắm sừng' hồi năm ngoái.
'Ma cà rồng' Robert Pattinson đã quên chuyện bị 'cắm sừng' ảnh 1

Vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng loạt phim "Chạng Vạng" - Robert Pattinson đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí Esquire của Anh và hé lộ những điều khán giả chưa biết về cuộc tình của mình với bạn gái cũ Kristen Stewart.

'Ma cà rồng' Robert Pattinson đã quên chuyện bị 'cắm sừng' ảnh 2

Robert cho biết anh giờ đã hài lòng với cuộc sống mới của mình, không còn bận tâm đến cuộc tình trước kia với nữ diễn viên Kristen Stewart nữa bởi giờ đây nó đã là dĩ vãng. Nam tài tử khẳng định anh không còn hằn học chuyện bị bạn gái "cắm sừng" hồi năm ngoái.

'Ma cà rồng' Robert Pattinson đã quên chuyện bị 'cắm sừng' ảnh 3

Mỹ nhân xinh đẹp của Hollywood - Kristen Stewart đã bị bạn trai chia tay ngay sau khi phát hiện cô ngoại tình cùng đạo diễn Rupert Sanders hồi năm ngoái khi tham gia diễn xuất một bộ phim của ông.

'Ma cà rồng' Robert Pattinson đã quên chuyện bị 'cắm sừng' ảnh 4

Hai ngôi sao trẻ đã từng gây nên cơn sốt với loạt phim ma cà rồng "Chạng Vạng" và tình yêu đẹp như mơ ngoài đời thực, thậm chí họ còn được ví von là cặp đôi đẹp nhất Hollywood nhưng lại sớm "đường ai nấy đi" để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.

MỚI - NÓNG