‘Ma ca rồng’ Robert Pattinson không còn là tài tử quyến rũ nhất năm

‘Ma ca rồng’ Robert Pattinson không còn là tài tử quyến rũ nhất năm
TPO - Sau nhiều năm liên tiếp dành được danh hiệu này, ngôi sao loạt phim Chạng Vạng đình đám đã chính thức bị ‘xoán ngôi’.

> Siêu nhân của Man of Steel bị ‘nhồi thịt’ như thế nào?

Mới đây, tạp chí Glamour của Anh đã công bố danh sách Những ngôi sao nam quyến rũ nhất 2013 và điều khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ chính là việc anh chàng ma ca rồng điển trai - Robert Pattinson đã để lọt mất ngôi vị quán quân của mình vào tay nam tài tử Henry Cavill sau 4 năm đạt được liên tiếp.

‘Ma ca rồng’ Robert Pattinson không còn là tài tử quyến rũ nhất năm ảnh 1

Cuộc bình chọn này được Glamour thực hiện hàng năm dựa vào việc thăm dò ý kiến của đông đảo người hâm mộ. Năm nay, Henry Cavill, người thủ vai anh hùng Superman trong bộ phim Man of Steel bom tấn với gương mặt điển trai và một thân hình rắn chắc, vạm vỡ đã chinh phục rất nhiều khán giả và vinh dự dành được danh hiệu ‘Ngôi sao quyến rũ nhất 2013’.

‘Ma ca rồng’ Robert Pattinson không còn là tài tử quyến rũ nhất năm ảnh 2

Kể từ sau khi loạt phim Chạng Vạng đình đám từng gây cơn sốt trên toàn cầu kết thúc, sức nóng từ cái tên Robert Pattinson cũng giảm nhiệt theo, các fan của chàng ma ca rồng hy vọng trong năm 2014 sẽ lại được thấy Robert xuất hiện trên màn ảnh với những vai diễn ấn tượng hơn.

‘Ma ca rồng’ Robert Pattinson không còn là tài tử quyến rũ nhất năm ảnh 3

Ngoài ra, trong danh sách này còn có những nhân vật đình đám khác như Liam Hemsworth ở vị trí 3, Harry Styles xếp thứ 6, Chris Hemsworth đứng thứ 7, Justin Bieber thứ 10 và Adam Levine với thứ tự khá xa 93.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.