Có 27 kết quả :

Xe cứu thương kẹt cứng giữa dòng người và taxi trước cổng cấp cứu Bệnh viện Việt Đức

Ám ảnh 'cò xe' lộng hành ở Bệnh viện Việt Đức

TP - Nhiều bệnh nhân vượt hàng trăm cây số, nhưng chỉ vì bị kẹt có vài mét ngay cổng bệnh viện mà tính mạng lâm nguy. Dường như cổng bệnh viện là mảnh đất màu mỡ để các “cò” chia chác, thao túng, đến nỗi chính bệnh viện cũng phải kêu cứu. “Cò” xe lộng hành còn vào tận các khoa để mồi chài. 
Xe tải chạy xả bụi mù, tạt ngang, dọc trên phố cấm Nguyễn Xiển sáng 17/6. Ảnh: A.T.

Làm rõ thông tin 'xe vua' ở Hà Nội

TP - Tại Hội nghị về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm 2015, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, việc xử lý xe chở quá tải là không có vùng cấm, không để xảy ra việc “xe vua”, “xe chúa” không có giấy phép vẫn đi vào phố cấm.
Vé tàu hỏa điện tử: 'Cò' lộng hành

Vé tàu hỏa điện tử: 'Cò' lộng hành

TP - Trong ga tàu, nhân viên báo hết vé dịp lễ 30/4 và 1/5 còn phía ngoài, “cò” và không ít đại lý mời khách mua vé với giá cao. Nguyên nhân do “cò” được giữ vé 2 ngày, đổi tên dễ dàng bằng một số thủ thuật trên hệ thống bán vé điện tử. Sau 4 tháng hoạt động, hệ thống này cũng đang bộc lộ nhiều bất cập.
Giải quyết dứt điểm “cò” bệnh viện

Giải quyết dứt điểm “cò” bệnh viện

TP - Báo Tiền Phong ra ngày 5/11/2014 có đăng bài “ “Cò” lộng hành bệnh viện” của tác giả Ngô Đào phản ánh việc một số đối tượng bất hảo ngang nhiên “bắt cóc” bệnh nhân ngay trong bệnh viện trước mặt nhân viên bảo vệ để đưa ra phòng mạch bên ngoài nhằm thu lợi trên sinh mệnh bệnh nhân.
Dọc sông Re biến dạng do những hố đào vàng

Bất lực nhìn vàng tặc băm nát nương rẫy

TP - Nhiều cây số dọc suối Đăk Hre, ở thôn 7 và 8 xã Hiếu (huyện Kon Plông, Kon Tum) bị vàng tặc đào bới đãi vàng sa khoáng. Có thời điểm đầu nậu đưa hơn 200 người vào bãi vàng cùng hàng chục máy đào, máy đãi hoạt động rầm rập suốt ngày đêm.
Côn đồ dùng mã tấu chém dân giữa phố

Côn đồ dùng mã tấu chém dân giữa phố

TPO – Đang trên đường về nhà, anh C. bất ngờ bị ba người mặc áo đen dùng dao, mã tấu chém liên tục vào chân khiến nạn nhân gãy nát xương ống đồng thành ba đoạn, cơ dập nát; chân phải bàn chân gần đứt lìa, đứt gân, gẫy xương, phía bàn chân dưới bị chém đứt rời 2/3.
Ông Dương thừa nhận rừng trong lâm phần của lâm trường Khe Giữa đang bị tàn phá nghiêm trọng

Khó ngăn phá rừng

TP - Hàng loạt khu rừng của Quảng Bình đang bị lâm tặc tàn phá nghiêm trọng, nhưng các cơ quan chức năng kêu khó trong việc ngăn chặn.
Tận thấy công nghệ phá rừng

Tận thấy công nghệ phá rừng

TP - Được tin một số lâm tặc ở rừng phòng hộ Long Đại dạt đi nơi khác tiếp tục phá rừng, PV Tiền Phong theo chân một nhóm đi tìm trầm hương, cùng ăn, cùng ở, cùng làm để vào tận sào huyệt của lâm tặc giữa đại ngàn Trường Sơn. Nhóm của ông T. đang đánh vật với cây gõ có đường kính chừng 1m.
Về nơi 'lâm tặc' lộng hành

Về nơi 'lâm tặc' lộng hành

TP - Trong vai người đi tìm trầm hương, doanh nhân tìm đất trồng cao su, PV Tiền Phong đã tận thấy sào huyệt của lâm tặc giữa ngút ngàn rừng sâu ở miền tây Quảng Bình.
Vì sao cát tặc lộng hành?

Vì sao cát tặc lộng hành?

TP - Nạn khai thác cát trái phép diễn ra nhức nhối tại khu vực sông Cà Lồ đoạn qua huyện Sóc Sơn và Đông Anh (Hà Nội). Hàng chục ngàn mét vuông đất canh tác và đất ven đê sông đã bị nước cuốn trôi.
Đồng Nai: Côn đồ lại lộng hành

Đồng Nai: Côn đồ lại lộng hành

TP - Trong khi các cơ quan chức năng tại Đồng Nai đang truy tìm thủ phạm gây ra vụ nổ súng bắn người trên đường phố Biên Hoà gây xôn xao dư luận, thì khoảng 19 giờ ngày 21-11, một nhóm côn đồ mang theo hung khí đã tấn công đập phá một số nhà dân tại hẻm 23, đường Hưng Đạo Vương, KP4, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa.