Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’

TPO - Loạt hình ảnh hậu trường thú vị của ê kíp “Tây du ký 1986” vừa được trang tin tức Sina chia sẻ.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một phiên bản “Tây du ký” nào có thể vượt qua được phiên bản năm 1986 do nữ đạo diễn Dương Khiết cầm trịch. Sau hơn 30 năm lên sóng, bộ phim trở thành một trong những tác phẩm kinh điển nhất của điện ảnh Trung Quốc, đồng thời trở thành một phần ký ức không thể nào quên của thế hệ 8x, 9x.

Cho đến nay, dù được chiếu đi chiếu lại rất nhiều lần, phim vẫn giữ nguyên sức hút. Ngay cả những thông tin về dàn diễn viên từ chính đến phụ hay kể chuyện hậu trường phim luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trang Sina của Trung Quốc đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường chưa từng được công bố của “Tây du ký 1986”, và lập tức nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 1 Thầy trò Đường Tăng không còn phải lặn lội trèo đèo, lội suối đường trường đi thỉnh kinh vì nữ đạo diễn Dương Khiết đã huy động cả ca nô hỗ trợ.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 2 Một bữa tiệc kết hợp giữa cổ trang và hiện đại, do cố đạo diễn Dương Khiết chủ trì.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 3 Nữ đạo diễn chỉ dẫn cho Tôn Ngộ Không thật - giả trước khi vào cảnh quay.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 4 4 thầy trò Đường Tăng uống nước ngọt và chuyện phiếm trong giờ nghỉ.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 5 Quay phim cũng không quên "check - in".
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 6 Khi Tôn Hành Giả và Giả Hành Tôn thân thiết.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 7 Quan Âm Bồ Tát chụp ảnh lưu niệm cùng người phụ nữ quyền lực nhất đoàn làm phim.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 8 Phật Tổ Như Lai cũng tranh thủ chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 9 "Nữ vương Tây Lương Nữ Quốc" Chu Lâm xinh đẹp trong ảnh hậu trường.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 10 "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa thân thiết bên bạn diễn.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Tác giả (ngoài cùng bên trái) tại trụ sở Google ở Hamburg, CHLB Đức
Tôi đi học cách kiếm tiền cho báo điện tử tại Google
TP - Năm 2004, tôi là lứa phóng viên đầu tiên trúng tuyển vào làm việc tại Tiền Phong điện tử (Tienphong Online) khi CMS (Phần mềm quản lý nội dung) của Tienphong Online vừa mới được ra mắt để chuẩn bị cho ngày chính thức vận hành website tienphong.vn từ ngày 9/1/2005.

Có thể bạn quan tâm