Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’

TPO - Loạt hình ảnh hậu trường thú vị của ê kíp “Tây du ký 1986” vừa được trang tin tức Sina chia sẻ.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một phiên bản “Tây du ký” nào có thể vượt qua được phiên bản năm 1986 do nữ đạo diễn Dương Khiết cầm trịch. Sau hơn 30 năm lên sóng, bộ phim trở thành một trong những tác phẩm kinh điển nhất của điện ảnh Trung Quốc, đồng thời trở thành một phần ký ức không thể nào quên của thế hệ 8x, 9x.

Cho đến nay, dù được chiếu đi chiếu lại rất nhiều lần, phim vẫn giữ nguyên sức hút. Ngay cả những thông tin về dàn diễn viên từ chính đến phụ hay kể chuyện hậu trường phim luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trang Sina của Trung Quốc đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường chưa từng được công bố của “Tây du ký 1986”, và lập tức nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 1 Thầy trò Đường Tăng không còn phải lặn lội trèo đèo, lội suối đường trường đi thỉnh kinh vì nữ đạo diễn Dương Khiết đã huy động cả ca nô hỗ trợ.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 2 Một bữa tiệc kết hợp giữa cổ trang và hiện đại, do cố đạo diễn Dương Khiết chủ trì.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 3 Nữ đạo diễn chỉ dẫn cho Tôn Ngộ Không thật - giả trước khi vào cảnh quay.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 4 4 thầy trò Đường Tăng uống nước ngọt và chuyện phiếm trong giờ nghỉ.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 5 Quay phim cũng không quên "check - in".
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 6 Khi Tôn Hành Giả và Giả Hành Tôn thân thiết.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 7 Quan Âm Bồ Tát chụp ảnh lưu niệm cùng người phụ nữ quyền lực nhất đoàn làm phim.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 8 Phật Tổ Như Lai cũng tranh thủ chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 9 "Nữ vương Tây Lương Nữ Quốc" Chu Lâm xinh đẹp trong ảnh hậu trường.
Loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố của ‘Tây du ký 1986’ ảnh 10 "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa thân thiết bên bạn diễn.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG