Có 18 kết quả :

Người dân xếp hàng từ sáng sớm chờ mua vàng tại phố vàng Trần Nhân Tông (Hà Nội). Ảnh: Như Ý

'Loạn' giá vàng ngày vía Thần tài, ai hưởng lợi?

TPO - Giá vàng liên tục điều chỉnh tăng giá chiều bán ra và giảm chiều mua vào đúng ngày vía Thần tài (10/1 âm lịch) khiến khách hàng chịu thiệt khi mua vào. Bất chấp giá cao, nhiều người vẫn xếp hàng từ sáng sớm khiến doanh nghiệp bán vàng “bội thu”.
'Sờ gáy' nhiều điểm trông xe chặt chém ở Hà Nội

'Sờ gáy' nhiều điểm trông xe chặt chém ở Hà Nội

TPO - Kiểm tra các điểm trông xe dịp đầu năm trong ngày 13/2, liên ngành Hà Nội (Sở GTVT - Tài chính) phát hiện, không chỉ các điểm trông xe tự phát mà các điểm trông xe điểm của thành phố theo hình thức iParking cũng “chặt chém” và bãi xe “3 không”.  
Mận Trung Quốc tại chợ đầu mối có giá 6.000-8.000 đồng/kg.

Mận Tàu đội lốt Sapa đổ bộ Thủ đô

Mận Trung Quốc đội lốt mận Sapa đổ bộ về chợ đầu mối gần một tuần nay đang bán rất chạy. Nếu mua buôn chỉ 6.000-8.000 đồng/kg thì ra khỏi chợ đầu mối, loại mận vàng óng, bóng bẩy này lập tức được nâng lên 35.000-40.000 đồng/kg.
Nấm ngọc cẩu được bày bán như rau tại chợ TP Lai Châu.

Loạn giá nấm 'tan cửa nát nhà'

Có thời điểm, giá nấm Ngọc Cẩu hay được gọi cái tên nấm "tan cửa nát nhà" tại Hà Nội lên tới 2 triệu đồng/kg. Còn hiện nay, giá được dao động từ 400.000 – 800.000 đồng/kg...
Thị trường gas 'loạn' giá

Thị trường gas 'loạn' giá

Vin cớ giá gas bị điều chỉnh tăng do nhà cung cấp tăng giá, nhiều đại lý gas đang “té nước theo mưa” làm loạn thị trường với các mức điều chỉnh giá vô tội vạ khiến người tiêu dùng điêu đứng.
Hàng điện máy loạn giá

Hàng điện máy loạn giá

TP - Theo lời đại diện các siêu thị điện máy tại TPHCM, sau khi tỷ giá được điều chỉnh, các mặt hàng điện máy được nhập về sẽ tăng giá khoảng 10%.
Loạn giá

Loạn giá

TP - Diễn biến của thị trường mấy ngày qua báo hiệu trong dịp Tết Tân Mão năm nay, giá các loại hoa kiểng chưng Tết sẽ tăng đến mức chóng mặt.