Loại Thái Lan khỏi SEA Games, sao Việt 'vỡ oà' nhưng có chút tiếc nuối

TPO - Hoàng Bách, Thành Trung và loạt sao Việt đều “vỡ oà” trước trận hoà giữa tuyển U22 Việt Nam và Thái Lan.

Chiều 5/12, U22 Việt Nam đối đầu với U22 Thái Lan tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra ở sân vận động Binan (Philippines). Kết quả hoà 2-2 đưa Việt Nam lên vị trí đầu bảng, bước tiếp vào vòng Bán kết và chính thức “hạ bệ” ngôi vương của tuyển Thái Lan.

Dù không chiến thắng như kỳ vọng, nhưng hai bàn thắng của Tiến Linh thực sự khiến người hâm mộ “vỡ oà” sau những sai lầm đáng tiếc trước đó của thủ môn Văn Toản. Loạt sao Việt cũng hoà chung không khí này.

Không lâu sau khi trận đầu kết thúc, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân: “2-2. Đứng đầu bảng là được, không có gì phải xoắn! Cố lên các em!”.

Dường như vẫn chưa đủ để diễn tả sự phấn khích trong lòng, anh tiếp tục đăng thêm lời cổ vũ “Việt Nam vô địch” bằng tiếng Thái, lặp lại ba lần.

Loại Thái Lan khỏi SEA Games, sao Việt 'vỡ oà' nhưng có chút tiếc nuối ảnh 1  
Loại Thái Lan khỏi SEA Games, sao Việt 'vỡ oà' nhưng có chút tiếc nuối ảnh 2 Hoàng Bách liên tục cập nhật trạng thái vì quá phấn khích.

Cũng mang tâm trạng vui mừng, Thành Trung lại mang chút tiếc nuối: “Có “nợ” thì phải trả thôi… Món nợ từ 2 năm trước! Thôi thì trả lại tí “lãi” cho đội bạn về làm quà các em nhé, nên tỉ số là 3-1 cho Việt Nam”.

Loại Thái Lan khỏi SEA Games, sao Việt 'vỡ oà' nhưng có chút tiếc nuối ảnh 3 Thành Trung chia sẻ niềm vui từ trường quay Đài truyền hình Việt Nam.

Trước đó, sức nóng của bầu không khí ủng hộ tuyển U22 Việt Nam khiến nhóm nghệ sĩ Trường Giang, Tiến Luật, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và ê kíp chương trình “7 nụ cười xuân” phải tạm dừng quay chương trình để theo dõi trận đấu.

Nhóm nghệ sĩ vô cùng phấn khích trước những bàn thắng của Tiến Linh, liên tục hô to “Tiến Linh”, “Việt Nam vô địch”.

Loại Thái Lan khỏi SEA Games, sao Việt 'vỡ oà' nhưng có chút tiếc nuối ảnh 4  
Loại Thái Lan khỏi SEA Games, sao Việt 'vỡ oà' nhưng có chút tiếc nuối ảnh 5  Ê kíp "7 nụ cười xuân" dừng quay để cổ vũ cho tuyển Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm