Lộ nguyên nhân cháy toà nhà ở trung tâm Sài Gòn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Trong lúc nhóm công nhân hàn xì đang làm mái che cho tầng thượng toà cao ốc ở trung tâm Sài Gòn thì bất ngờ ngọn lửa bùng cháy khiến nhiều người một phen hoảng hồn.

Chiều 9/3, cơ quan chức năng quận 1, TPHCM vẫn đang điều tra, làm rõ vụ cháy tầng thượng của nhà hàng Hàng Dương Quán, số 32-34 Ngô Đức Kế (quận 1, TPHCM) khiến nhiều người một phen hoảng loạn.

Trao đổi với phóng viên, chủ nhà hàng Hàng Dương Quán cho biết, thời điểm trên có một nhóm công nhân làm mái che trên tầng thượng (tầng 11) thì bất ngờ xảy ra sự cố.

Lộ nguyên nhân cháy toà nhà ở trung tâm Sài Gòn ảnh 1 Khói bốc lên dữ dội từ vụ cháy.

Khu vực tầng thượng toà nhà chỉ có bàn ghế nên không có thiệt hại nhiều về tài sản, không có thương vong về người. Nhóm công nhân hàn xì sau đó cũng được công an phường mời về trụ sở làm việc.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 9/3, ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại tầng thượng toà nhà Hàng Dương Quán. Lúc này, rất nhiều người làm việc tại đây phải dùng dây thừng để đu xuống dưới.

Lộ nguyên nhân cháy toà nhà ở trung tâm Sài Gòn ảnh 2    Lộ nguyên nhân cháy toà nhà ở trung tâm Sài Gòn ảnh 3

Lực lượng chức năng dùng xe thang tiếp cận dập lửa.

Nhận thông tin, công an quận 1 nhanh chóng điều động nhiều xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sĩ PCCC đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa. Do đám cháy ở vị trí trên cao nên lực lượng chức năng phải dùng xe thang để tiếp cận.

MỚI - NÓNG