Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Kia Cerato 2018

TPO - Mẫu xe Kia Cerato thế hệ mới được bắt gặp đang đỗ trên đường phố ở Hàn Quốc.

Những hình ảnh mới nhất về Kia Cerato tương đồng với thiết kế xe đã bị lộ khi nhà sản xuất Kia thử xe hồi tháng 7 vừa qua. Mẫu hatchback sẽ có lưới tản nhiệt hình “mũi hổ” tương tự như các mẫu xe của Kia. Qua hình ảnh có thể thấy xe sẽ được thiết kế thấp hơn trước một chút.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Kia Cerato 2018 ảnh 1 Kia Cerato thế hệ mới xuất hiện ở Hàn Quốc.

Đèn pha vuốt nhọn kéo dài từ phía trước sang 2 bên của xe, hầm hố hơn khi nhìn từ hai bên. Phần thân xe có vẻ khá tẻ nhạt, với một đường cắt phía trên tay nắm cửa. Phía sau của xe lại giống với mẫu Optima Sportswagon, với cụm đèn sau lớn, dễ nhận ra với một thiết kế cản sau nổi bật hơn.

Đáng tiếc, không có bức ảnh nào chụp nội thất bên trong của xe mặc dù người chụp ảnh đã tiết lộ rằng mẫu xe này sẽ có nội thất giống với những mẫu xe tầm trung bình thường của Kia.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Kia Cerato 2018 ảnh 2 Phiên bản hatchback với một số sự thay đổi trong thiết kế ngoại thất.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu mẫu xe này sẽ được bán ra chỉ ở Châu Âu với tên Cee’d hay sẽ được bán ở cả Châu Á với tên Cerato. Vì chiếc xe này có tên rất khác nhau ở từng thị trường. Ở Hàn Quốc, mẫu xe này được biết đến với cái tên K3, ở Mỹ nó lại được gắn mác Forte.

Rất nhiều người kỳ vọng mẫu xe này sẽ xuất hiện tại triển lãm Detroit Motor Show sắp tới. Tại Việt Nam, Kia Cerato hiện đang có nhiều đối thủ rất mạnh cùng phân khúc như Mazda 3, Honda Civic, Toyota Corolla Altis, hay chính mẫu xe anh em Hyundai Elantra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 dấu hiệu báo ô tô cần đi bảo dưỡng

5 dấu hiệu báo ô tô cần đi bảo dưỡng

TPO - Ngay cả những chiếc xe đáng tin cậy nhất trên thế giới cũng có thể bị hỏng. Tuy nhiên, chủ sở hữu có thể ngăn chặn điều đó nếu nhận thấy một trong các dấu hiệu dưới đây.
Container lấn làn, phanh cháy lốp

Container lấn làn, phanh cháy lốp

TPO - Sự việc xảy ra vào ngày 15/9. Chiếc container có ý định lấn làn để vượt ẩu nên không quan sát được phương tiện đối diện. Rất may cả hai chiếc xe đều phanh gấp và đánh lái sớm để né một vụ tai nạn đáng tiếc.