Có 48 kết quả :

Vụ tố cáo của 'cựu tử tù' Liên Khui Thìn: Động thái mới từ Bộ Công an

Vụ tố cáo của 'cựu tử tù' Liên Khui Thìn: Động thái mới từ Bộ Công an

TPO - CQĐT Bộ Công an đề nghị UBND TP Thủ Đức chỉ đạo các cơ quan chức năng, UBND các phường liên quan trả lời rõ, các lô đất thuộc diện thi hành án mà ông Liên Khui Thìn tố cáo bị chiếm đoạt đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ai, việc cấp giấy chứng nhận nói trên là đúng hay sai và căn cứ theo văn bản pháp luật nào?
Đấu giá đất ngàn tỷ ở Thủ Thiêm: Liệu có bất thường?

Đấu giá đất ngàn tỷ ở Thủ Thiêm: Liệu có bất thường?

TP - Theo ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, bất kể là có mục tiêu như thế nào, việc doanh nghiệp đẩy giá đất ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TPHCM) lên hơn 2,4 tỷ đồng/m2 là bất thường. Nếu đẩy giá tăng quá cao sẽ tạo ra bong bóng thị trường bất động sản và nguy cơ dẫn đến đổ vỡ hay đóng băng thị trường này, gây ra bất ổn cho nền kinh tế.
Ô đất được phân lô tại thôn Dộc Lịch, xã Hướng Đạo

Vĩnh Phúc tạm dừng cấp quyền sử dụng đất để chặn phân lô bán nền

TPO - Để tránh tình trạng bát nháo trong phân lô bán nền, tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu đối với trường hợp đã chia tách đất, có xây dựng đường giao thông và có dấu hiệu kinh doanh bất động sản, hiện trạng thửa đất được phân lô chưa hoàn thiện các hệ thống hạ tầng theo quy định thì tạm dừng cấp quyền sử dụng đất.
Cao lùn, trên dưới

Cao lùn, trên dưới

TP - Anh cán bộ văn phòng một tỉnh phía Bắc, trong cuộc họp, đang ghi sổ đến chữ nối gót cha ông, anh quay sang tôi hỏi: “Nối gót” viết nờ cao hay nờ nùn hả anh? Để cho nhanh, tôi bảo anh cách viết cho đúng, nhưng sau cuộc họp mới nói: Chữ n là n, không có nờ cao hay là nờ lùn.
Vệt biệt thự ven biển bên sân bay Nước Mặn hiện có nhiều lô đất được người Trung Quốc “giấu mặt” sở hữu.

Người Trung Quốc “giấu mặt” gom đất nhạy cảm ở Đà Nẵng

TP - Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, người Trung Quốc đứng đằng sau, đầu tư tiền cho  người Việt mua gom đất ven biển, khu vực sân bay Nước Mặn và một số địa điểm thuộc các phường của hai quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn là có thật. Danh sách 246 lô đất vệt biệt thự ven biển cho thấy, đa phần đều nằm ở vị trí nhạy cảm, liên quan đến khu vực phòng thủ hoặc vùng quân sự…