LIXIL INAX ra mắt tủ bếp JAMI ở Hà Nội

LIXIL INAX ra mắt tủ bếp JAMI ở Hà Nội
Sáng 25/9, công ty Lixil Inax (Nhật Bản) đã họp báo ra mắt tủ bếp JAMI- được quảng cáo là một không gian bếp thoải mái, tiện nghi và đầy cảm hứng cho người nội trợ.Với tiêu chí “Thích gọn, Mê nấu, Yêu bếp”.

LIXIL INAX ra mắt tủ bếp JAMI ở Hà Nội

Sáng 25/9, công ty Lixil Inax (Nhật Bản) đã họp báo ra mắt tủ bếp JAMI- được quảng cáo là một không gian bếp thoải mái, tiện nghi và đầy cảm hứng cho người nội trợ.Với tiêu chí “Thích gọn, Mê nấu, Yêu bếp”.

LIXIL INAX ra mắt tủ bếp JAMI ở Hà Nội ảnh 1

JAMI được thiết kế tích hợp đầy đủ tính năng cơ bản nhất của tủ bếp trong một không gian nhỏ. Bộ tủ tiêu chuẩn nhỏ gọn kích thước 1500x1900x600mm với kết cấu linh động đặc biệt phù hợp với căn hộ nhỏ. Người nội trợ cũng có thể dễ dàng mở rộng không gian bếp với các tủ phụ đồng bộ và tiện lợi.

Hướng tới mô hình tủ bếp tiện nghi tiết kiệm diện tích, tủ bếp JAMI thể hiện nhiều công dụng vượt trội chỉ trong một diện tích nhỏ. Ngăn tủ, mặt tủ và cánh tủ tạo điều kiện cho việc lắp đặt, bố trí đồ dùng làm bếp cơ bản. Vị trí bồn rửa có thể thay đổi theo thiết kế không gian bếp giúp người nội trợ chuẩn bị những bữa ăn ngon một cách thuận tiện nhất. Những phụ kiện kèm theo như khay đựng bát đĩa, giá để thìa đũa, giá đựng đồ gia vị và chai lọ, móc treo và thanh treo tiện ích góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình trong việc tổ chức gian bếp.

Tại KS Metropole sáng 25/9, đại diện Tổng cty Lixin Inax Việt Nam đã thuyết trình về tính ưu việt của loại tủ bếp JAMI. Đảm bảo yêu cầu về chất lượng của Nhật Bản, tủ bếp JAMI được sản xuất theo mẫu mới nhất với phong cách hiện đại. Tấm gỗ cửa HIGH GLOSS sử dụng công nghệ dán không có đường cắt cạnh đem lại khả năng chống thấm nước cao. Bề mặt cửa cũng được xử lý lớp chống xước, cứng chắc và khó bám bẩn giúp người nội trợ dễ dàng vệ sinh tủ.

Nhiều nhà báo có mặt quan tâm đến giá cả và tiện ích của tủ JAMI cũng như các sản phẩm đồng bộ khác. Ông Shinji Ito, Tổng Giám đốc Lixil Inax Việt Nam chia sẻ: “Trên con đường trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể, Lixil Inax Việt Nam từng có bình nóng lạnh, cửa nhôm và trong sự kiện lần này là dòng sản phẩm tủ bếp JAMI. Sự tin tưởng và thoả mãn của khách hàng là sự khích lệ để chúng tôi tiếp tục phát triển những sản phẩm mới cho một cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn nữa.”

Các thương hiệu của Lixil Inax bao gồm : INAX, LIXIL, American Standard.

Thương hiệu INAX là nền tảng của tập đoàn LIXIL, nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về gạch ốp lát, vật liệu xây dựng và thiết bị phòng tắm cho các toà nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng. Inax có mặt tại Việt nam từ năm 1996 và tháng 1/1998, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam (Công ty TNHH Sứ vệ sinh INAX Giảng Võ) bắt đầu hoạt động, cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao mang nhãn hiệu INAX. Từ tháng 7/2012, Cty thức đổi tên thành Công ty TNHH Lixil Inax Việt Nam và mở rộng ngành nghề hoạt động sang các lĩnh vực mới như bình nước nóng, cửa nhôm… Đến nay, LIXIL Corporation đã đầu tư 100% vốn và công nghệ với tổng giá trị gần 170 triệu USD với nhiều nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu. Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001, tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO 14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard).

P.V

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG