Linh dương đầu bò đánh bại 2 con sư tử sau giây phút sinh tử

Linh dương đầu bò ác chiến với 2 con sư tử.
Linh dương đầu bò ác chiến với 2 con sư tử.
TPO - Dù phải chịu tình cảnh “một chọi hai”, nhưng sự dũng mãnh đã giúp chú linh dương đầu bò tạo ra màn thoát chết cực kỳ ngoạn mục sau khi húc văng cả hai “lãnh chúa vùng đồng cỏ”.

Khi đang trên đường đến trại Olifants thuộc Vườn quốc Kruger ở Nam Phi, anh Hannes Joubert cùng các bạn của mình đã ghi lại được 1 khoảnh khắc cực hiếm trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh chú linh dương đầu bò một mình ác chiến khiến 2 con sư tử phải bỏ chạy.

Trước đó, chú linh dương đầu bò này đã bị 2 con sư tử tóm gọn và một con trong số đó đã cắn chặt vào mũi nó nhằm sớm giết chết con mồi. Thế nhưng, đứng trước bờ vực của cái chết, chú linh dương đầu bò bỗng nhiên vùng lên mạnh mẽ để tìm đường thoát thân.

Video: Linh dương đầu bò húc bay 2 con sư tử. Nguồn: Kruger Sightings.

Thậm chí, nó còn húc văng cả hai con sư tử khiến những “lãnh chúa vùng đồng cỏ” này phải bỏ chạy trối chết sau khi dính đòn đau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tận thấy phong cách 'Xứ Đông Dương' trong thiết kế cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng

Tận thấy phong cách 'Xứ Đông Dương' trong thiết kế cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng

TPO - Tư vấn thiết kế vừa hoàn thành phối cảnh kỹ thuật hình ảnh cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng sau một số đóng góp của đại diện sở ngành Hà Nội. Tuy nghiêng về phong cách “Xứ Đông Dương” nhưng Tư vấn vẫn trình thiết kế cả 3 phương án xây dựng cầu để UBND thành phố cho ý kiến, lựa chọn.