Lehmann được ra sân nhưng vẫn quyết rời Arsenal

Lehmann được ra sân nhưng vẫn quyết rời Arsenal
TPO - Thủ môn đội tuyển Đức Jens Lehmann đã được bắt chính trong trận đấu Arsenal tại FA Cup đêm qua, nhưng anh vẫn quyết tâm trở về quê hương đầu quân cho đội bóng cũ Borussia Dortmund.

"Tôi không thể đưa ra ngày chính xác sẽ ra đi, nhưng tôi nghĩ có thể trong vài ngày tới sẽ là thích hợp hơn", Lehmann khẳng định trên tờ Bild am Sonntag về khả năng rời Arsenal.

"Đây là một quyết định khó khăn bởi nó ảnh hưởng đến cả gia đình tôi, vì thế tôi phải nghĩ cẩn thận trước khi làm điều gì đó", anh nói thêm.

Lehmann từng thi đấu cho Dortmund từ năm 1999 đến 2003, sau đó anh chuyển tới Anh đầu quân cho Arsenal. Và anh là thủ môn số một của đội bóng thành London trong mấy năm trở lại đây.

Tuy nhiên kể từ đầu mùa, Lehmann đã bị mất vị trí thủ môn số một vào tay Manuel Almunia. Và chỉ trong những trận đấu không quan trọng, như vòng ba FA Cup đêm qua anh mới được ra sân.

Năm nay 38 tuổi, Lehmann sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải. Vì thế sau khi anh đánh tiếng muốn trở lại Dortmund, lãnh đạo The Gunners đã sẵn sàng để anh ra đi theo dạng tự do.

TT
Theo Reuters

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm