Lễ khai giảng trên nền đất của cô trò vùng cao Tắc Pổ Quảng Nam

Cô trò điểm trường Tắc Pổ trong Lễ khai giảng năm học mới. ảnh P. T
Cô trò điểm trường Tắc Pổ trong Lễ khai giảng năm học mới. ảnh P. T
TPO - Lễ khai giảng vỏn vẹn 34 em học sinh, (8 lớp 1, 6 lớp 2, 20 em mẫu giáo), 2 giáo viên, 4 phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh và trưởng nóc ở vùng cao Tắc Pổ (thôn 1, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam)

Điểm trường Tắc Pổ (thôn 1, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) với 34 học sinh, 2 giáo viên. Sáng 5/9, cũng như hàng triệu học sinh khác trong cả nước, các em cũng đã có một buổi lễ khai giảng gọn nhẹ nhưng vui tươi cho năm học mới.

Lễ khai giảng trên nền đất của cô trò vùng cao Tắc Pổ Quảng Nam ảnh 1 Lễ khai giảng tại điểm trường Tắc Pổ đơn giản nhưng vui tươi, bắt đầu năm học mới

Trước sân trường là nền đất, các em nhỏ trong bộ đồ đồng phục, tay cầm cờ, không quên đeo khẩu trang để tham gia khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng vỏn vẹn 34 em học sinh, (8 lớp 1, 6 lớp 2, 20 em mẫu giáo), 2 giáo viên, 4 phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh và trưởng nóc.

Lễ khai giảng trên nền đất của cô trò vùng cao Tắc Pổ Quảng Nam ảnh 2 Mang đồng phục, tay cầm cờ đến khai giảng nhưng không quên đeo khẩu trang phòng chống dịch

Mặc dù địa bàn vùng cao đi lại khó khăn, nhưng điểm trường vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Cô giáo Nguyễn Việt Thảo, phụ trách lớp ghép 1 và 2 tại điểm trường này, chia sẻ, buổi lễ khai giảng được tổ chức trong không khí vui tươi để các em bắt đầu một năm học mới, tuy nhiên tất cả những người có mặt trong buổi lễ khai giảng đều mang khẩu trang và thực hiện biện pháp để phòng chống COVID-19.

MỚI - NÓNG