Có 23 kết quả :

Lễ hội Áo dài TPHCM 2019 hướng đến 'một thành phố xanh'

Lễ hội Áo dài TPHCM 2019 hướng đến 'một thành phố xanh'

TPO - Lễ hội Áo dài TPHCM lần 6 – năm 2019 ngoài truyền tải thông điệp yêu mến áo dài Việt còn truyền tải thông điệp hãy bảo vệ môi trường, vì một thành phố xanh, thông qua các bộ sưu tập của các nhà thiết kế cũng như các hoạt động đồng diễn áo dài. Thông tin được bà đại diện Ban tổ chức lễ hội chia sẻ tại buổi họp báo về Lễ hội Áo dài TPHCM năm 2019, diễn ra sáng nay (26/2) tại TPHCM.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'đập ống heo' làm từ thiện

TPO - Trong buổi tham gia hoạt động vì cộng đồng do Thành phố Đà Nẵng phát động vào ngày 11/3, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã trao tăng 50 triệu đồng dành cho Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Đây là số tiền tiết kiệm cô dành để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài họa tiết khăn rằn đi chấm thi

TPO - Nếu như buổi sáng ngày 5/3, Hoa hậu Mỹ Linh chọn áo dài tím để tham gia vào các hoạt động diễu hành, đạp xe, trao học bổng… thì ngay tối cùng ngày diễn ra Hội thi Duyên dáng Áo dài 2017, người đẹp lại gây ấn tượng với áo dài họa tiết khăn rằn Nam bộ của Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.
Lắng sâu đêm huyền thoại áo dài

Lắng sâu đêm huyền thoại áo dài

TPO - Tối 30/4, tại sân khấu bia Quốc Học đậm sắc màu xứ Huế bên dòng Hương thơ mộng, lễ hội Áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” đã trở thành một trong những điểm nhấn tôn vinh vẻ đẹp Việt thuộc khuôn khổ các chương trình nghệ thuật chính tại Festival Huế 2016, thu hút hàng nghìn khán giả trong và ngoài nước đến thưởng lãm.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài

Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 mặc áo dài trắng muốt vô cùng duyên dáng và xinh đẹp khi ngồi ghế giám khảo trong đêm chung kết hội thi “Duyên dáng áo dài” nằm trong khuôn khổ lễ hội áo dài lần thứ 3- năm 2016 diễn ra tối 20/3.
Nghệ sĩ, nhà ngoại giao dự hội áo dài

Nghệ sĩ, nhà ngoại giao dự hội áo dài

TP - Lễ hội áo dài 2016-Áo dài của chúng ta- đêm duy nhất 4/3 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám có thể xem là sự kiện thời trang độc đáo, quy tụ những gương mặt nhan sắc của điện ảnh Việt Nam một thời, cũng như các đại sứ nước ngoài, phu nhân đại sứ.
Các sinh viên một trường dạy nghề trong Lễ hội Áo dài năm 2013.

TPHCM háo hức với Lễ hội Áo dài

TP - Dù đây là năm thứ 3 TPHCM tổ chức Lễ hội Áo dài nhưng lại là lần đầu tiên Lễ hội được tổ chức nguyên trong tháng 3 với nhiều hoạt động phong phú trên khắp thành phố nên rất nhiều cơ quan đơn vị đã có kế hoạch tham gia, hưởng ứng.