Lê Hoàng lộ chuyện chồng cũ Cát Tường bỏ bê, không chu cấp nuôi con

TPO - Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi bất ngờ kể chuyện chồng cũ Cát Tường không hỏi han, chu cấp nuôi con hậu ly hôn.

Mới đây, chương trình “9 người 10 ý” bàn về chủ đề “chồng Tây hay chồng ta” với sự tham gia của MC Quyền Linh, Cát Tường, đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Vũ Hà. Trong đó, màn tranh luận gay gắt giữa Cát Tường và đạo diễn Lê Hoàng nhận được nhiều sự chú ý.

 Ủng hộ phe “chồng ta”, Cát Phượng khẳng định, kể từ khi bắt đầu biết yêu, biết chú ý đến trai đẹp, nữ nghệ sĩ chỉ thích đàn ông Việt. Theo Cát Tường, gu của cô không phải trai Tây, dù nhiều chị em khuyến khích tìm hiểu vì “Tây ga lăng”, “Tây hào hoa, lịch sự, phong nhà”. “Nhưng Tường chưa bao giờ có sự rung động hay cảm xúc gì", nữ diễn viên sinh năm 1976 nhấn mạnh.

Cát Tường còn liệt kê một số ưu điểm của việc lấy chồng trong nước gồm có thể đối thoại với nhau hàng ngày hay đàn ông Việt thường không quá rõ ràng về tài chính, có thói quen đưa tiền cho vợ quản.

Ngược lại, Lê Hoàng lại ủng hộ lấy chồng Tây. Theo đạo diễn “Gái nhảy”, đàn ông nước ngoài ga lăng, lịch sự, thu nhập tốt và rất có trách nhiệm, dù ly hôn vẫn chu cấp đầy đủ cho con. Thậm chí, để bảo vệ quan điểm của mình, ông còn lấy cuộc hôn nhân đổ vỡ của Cát Tường ra làm dẫn chứng.

Theo đó, đạo diễn Lê Hoàng hỏi Cát Tường có được chồng chu cấp tiền sau ly hôn không, nữ MC trả lời ngay lập tức: “Không”.

“Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm. Từ ngày chia tay nó không hề nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền”, Lê Hoàng nói với giọng điệu gay gắt.

Những chia sẻ từ Lê Hoàng trở thành đề tài tranh cãi trên cộng đồng mạng. Trong đó, không ít người nhận định, vị đạo diễn 64 tuổi hành xử kém duyên khi đề cập đến chuyện riêng của Cát Tường trên sóng truyền hình.

Chia sẻ với Zing.vn, Cát Tường cho biết "anh Hoàng nhắc đến chuyện hôn nhân của tôi trên truyền hình cũng không ảnh hưởng gì. Đó là những chuyện của quá khứ. Tôi chỉ quan tâm chuyện hiện tại thôi. Anh em giỡn chơi thôi mà".

Được biết, Cát Tường từng kết hôn với một Việt Kiều vào năm 2003. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ sau khi nữ diễn viên “Đồng tiền xương máu” sinh con gái. Kể từ đó, Cát Tường một mình nuôi con. Cô cũng từng có nhiều mối tình, trong đó có ba lần hẹn hò trai trẻ kém cả chục tuổi, nhưng đều không bền lâu.

MỚI - NÓNG