Có 35 kết quả :

 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Lý hát ở khu ổ chuột Kibera

Đồng nát sắt vụn của Lý

TP - Thường niên có tour xuyên Việt “Hát cho dân tôi nghe” ở những sân khấu gần như vô tiền khoáng hậu trên cánh đồng, ngoài bờ sông, trên đồi thông hay trên đường... Có đôi khi, “sàn diễn” lại là khu ổ chuột ở Kenya hay thảo nguyên Nội Mông chỉ có gió và sao trời. Những nơi Lê Cát Trọng Lý từng đi qua, sau ngạc nhiên ban đầu, đều trở thành con đường của riêng cô.
Lê Cát Trọng Lý tại Chủ Nhật Đỏ 2016. Ảnh: N.M.Hà.

Lê Cát Trọng Lý: 'Sắp tới tôi mặc toàn đồ cũ!'

TP - Trở về sau một năm du học ở Đan Mạch, Lê Cát Trọng Lý đang chuẩn bị cho 3 đêm hòa nhạc cùng dàn nhạc thính phòng vào 2-3-4/2 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Kế đó là dự án “xui” mọi người mặc lại quần áo cũ, sửa các đồ vật trong nhà thay vì mua mới. “Tôi tiếp tục hoạt động xã hội nhưng giờ sẽ hệ thống hơn,” Lý cho hay.
Ánh sáng của Lý

Ánh sáng của Lý

TP - Lê Cát Trọng Lý bắt đầu được biết tới khi Chênh vênh - bài hát do cô sáng tác và trình bày dành Danh hiệu Bài hát của năm tại giải thưởng Bài hát Việt 2008. Tám năm sau cô đã có một vị trí vững chắc trong đời sống nhạc Việt. 
Ca sĩ Tùng Dương trong họp báo ra mắt liveshow 'Tùng Dương - Thập kỷ hoan ca'. Ảnh: HBN.

Tùng Dương đánh dấu hơn 10 năm ca hát

TPO - Tự nhận là không đông fan như Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nhưng Tùng Dương tự tin rằng những fan trung thành của anh sẽ mang lại thành công cho hai đêm diễn của liveshow 'Tùng Dương - Thập kỷ hoan ca' vào các ngày 12 và 13/12 tới đây.
Ông Peter Knights, Giám đốc WildAid cho biết, thực tế hơn 90% lượng sừng tê giác bán tại Việt Nam là sừng trâu hoặc các loại sừng khác. Ảnh: Minh họa

90% sừng tê giác bán ở Việt Nam là sừng trâu

TP - Hôm qua (3/3/2014) tại Hà Nội, tổ chức cứu trợ hoang dã WildAid cùng một số tổ chức làm bảo tồn đã công bố chiến dịch chấm dứt sử dụng sừng tê giác ở Việt Nam nhằm kêu gọi người dân Việt Nam không tiêu thụ sản phẩm này.
Lê Cát Trọng Lý: Sẽ tiếp tục du ca

Lê Cát Trọng Lý: Sẽ tiếp tục du ca

TP - Ngay từ đầu năm 2011, cái tên Lê Cát Trọng Lý được xướng lên trang trọng trong giải thưởng Cống Hiến với vị trí Nhạc sỹ của năm là điều hoàn toàn bất ngờ, ngay cả với Lý. Nhưng dấu ấn đậm nhất của Lý trong năm 2011 này có lẽ là chuyến du ca mang tên “Vui”.
Lê Cát Trọng Lý đi hát rong

Lê Cát Trọng Lý đi hát rong

TP - Sau đêm Vui ở Đà Nẵng, Lê Cát Trọng Lý mất tích. Thi thoảng, vài tấm ảnh được bạn bè cô đưa lên facebook, báo rằng Lý vẫn đang ca hát ở đâu đó.
Lê Cát Trọng Lý “Vui” với khán giả quê nhà. Ảnh: Maika Elan

Lê Cát Trọng Lý không chỉ 'Vui'

TP - Tối thứ bảy (24-9) dầm dề mưa gió, nhưng chuyến du ca 'Lê Cát Trọng Lý - Vui' có cái kết đẹp như mơ trước hàng ngàn khán giả quê nhà (Đà Nẵng) của ca sĩ. Nếu dùng một từ để diễn tả sức hút của cô gái 24 tuổi này, có thể nói: Khác biệt!