Tùng Dương đánh dấu hơn 10 năm ca hát

Ca sĩ Tùng Dương trong họp báo ra mắt liveshow 'Tùng Dương - Thập kỷ hoan ca'. Ảnh: HBN.
Ca sĩ Tùng Dương trong họp báo ra mắt liveshow 'Tùng Dương - Thập kỷ hoan ca'. Ảnh: HBN.
TPO - Tự nhận là không đông fan như Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nhưng Tùng Dương tự tin rằng những fan trung thành của anh sẽ mang lại thành công cho hai đêm diễn của liveshow 'Tùng Dương - Thập kỷ hoan ca' vào các ngày 12 và 13/12 tới đây.

Để đánh dấu hơn 10 năm ca hát của mình, Tùng Dương sẽ tổ chức liveshow 'Tùng Dương - Thập kỷ hoan ca' với sự tham gia của những khách mời đặc biệt, cũng là những nghệ sĩ giàu sáng tạo và cá tính nhất của nhạc Việt: Thanh Lam và Lê Cát Trọng Lý.

Con đường một thập kỷ của Tùng Dương dù đầy hoan ca, nhưng đã diễn ra với không ít khó khăn phía sau hậu trường. Dù những dòng nhạc Tùng Dương chọn để theo đuổi đã trở nên thịnh hành trên thế giới, nhưng để đưa chúng về Việt Nam, anh đã không chọn lối dễ đi là những gì dễ nghe nhất của các dòng đó, mà chọn cái khó nhất để theo, tất cả xuất phát từ những khao khát sáng tạo dường như không có giới hạn.

Cũng chính vì thế mà khán giả của Tùng Dương không phải là số đông khán giả đại chúng, nhưng lại là những khán giả trung thành và dường như đã bị 'bỏ bùa mê' với thứ âm nhạc sáng tạo không có giới hạn của anh.

Chính Tùng Dương cũng thừa nhận: "Tôi chưa bao giờ nhận là ca sĩ có nhiều fan, những ca sĩ có nhiều fan hiện nay phải là Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng tôi có những fan trung thành với mình".

Và Tùng Dương tự tin, lượng fan trung thành ấy sẽ giúp anh có hai đêm diễn đông khán giả và thành công. Theo tiết lộ của nam ca sĩ thì vé của đêm diễn thứ nhất hiện nay đã bán hết, còn đêm diễn thứ hai nếu không kín khán giả cũng không sao, anh sẽ rút làm kinh nghiệm cho những show diễn lần sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.