Lật thuyền trên sông, nam thanh niên bị nước cuốn tử vong

“Ông Già Biển Hồ” vừa lặn vớt thi thể trên sông Sa Thầy
“Ông Già Biển Hồ” vừa lặn vớt thi thể trên sông Sa Thầy
TPO - Khi anh Trung cùng bạn đang chèo thuyền trên sông Sa Thầy thì nước từ trên đầu nguồn sông bất ngờ đổ về khiến thuyền bị lật. Người bạn đi cùng may mắn bơi được vào bờ, còn anh Trung thì mất tích và một ngày sau thi thể nạn nhân được tìm thấy. 

Chiều nay, 1/9, “Ông già Biển Hồ” Quách Trọng Hoan, SN 1941, trú xã Biển Hồ, TP Pleiku, Gia Lai cho biết, cách đây vài giờ, ông cùng các cộng sự vừa vớt được thi thể của anh Phạm Hữu Trung, SN 1989, trú tổ 4, phường Thống Nhất, TP. Pleiku.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân: Anh Trung được một Công ty thuê trông coi vườn cao su. Khoảng 20 giờ ngày 30/8, anh Trung đang cùng một người bạn chèo thuyền trên sông Sa Thầy (đoạn qua xã Ia Ly, huyện Chư Pah, Gia Lai) thì đột ngột nước từ trên đầu nguồn sông bất ngờ đổ về khiến thuyền của anh Trung bị lật. Người bạn đi cùng may mắn bơi được vào bờ, còn anh Trung thì mất tích. Bạn anh Trung tức tốc gọi điện báo cho gia đình nạn nhân. 


Chiều ngày 31/8, “Ông già Biển Hồ” Quách Trọng Hoan được nhờ lặn tìm giúp thi thể nạn nhân. Đến đầu giờ chiều ngày 1/9, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy, giao lại cho gia đình mang về an táng.

MỚI - NÓNG