Lập 30 nhóm kín trên Facebook để quảng cáo web đồi trụy

Liên tục bị xóa các nhóm kín vì vi phạm chính sách của Facebook nhưng Huỳnh vẫn không ngừng lập mới để đăng phim, ảnh đồi trụy, thu lời.

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về công nghệ cao Hà Nội (PC50, Hà Nội) vừa chuyển hồ sơ tới Công an Cần Thơ điều tra Lê Đắc Huỳnh về hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

Huỳnh khai, gia nhập một nhóm kín trên Facebook chuyên chia sẻ, quảng cáo phim khiêu dâm đồi trụy. Sau khi tìm hiểu cách kiếm tiền từ việc này, cuối tháng 8/2015, Huỳnh tạo tài khoản để quản trị một diễn đàn rồi đăng tải các phim, ảnh khiêu dâm... 

Nhằm thu hút người xem, Huỳnh lập các nhóm kín, đăng hình ảnh và đường link dẫn đến web sex. Các thành viên phải liên hệ với anh ta để nhận mật khẩu vào xem.

Khi có lượng người xem đông đảo, Huỳnh thu tiền theo các gói cước: 10.000 đồng/tháng, 20.000 đồng/2 tháng, 50.000 đồng/6 tháng và 100.000 đồng/12 tháng. Thanh toán qua mã thẻ cào điện thoại.

Theo cáo buộc, tính đến tháng 1, Huỳnh đã lập hơn 30 nhóm kín, đăng khoảng 600 phim, clip có nội dung đồi trụy trên hai trang web do anh ta làm quản trị, thu hút hơn 850 tài khoản. 

Cơ quan chức năng xác định, hành vi sao chép phim, video clip có nội dung đồi trụy, khiêu dâm để đăng tải lên các trang web nhằm thu hút người dùng mua tài khoản, thu lời bất chính của Lê Đắc Huỳnh có dấu hiệu của tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm