Có 38 kết quả :

Nâng cao nhận thức về ‘thể hiện giới’ qua dự án đặc biệt

Nâng cao nhận thức về ‘thể hiện giới’ qua dự án đặc biệt

TPO - The EGE (Exploring Gender Expression) - ‘khám phá thể hiện giới’ là dự án được xây dựng bởi một nhóm sinh viên trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM). Với thông điệp ‘Tự tin thể hiện giới - Be strong, be yourself’, các bạn mong muốn xây dựng một môi trường lành mạnh để các bạn trẻ có thể tự tin, thoải mái thể hiện cá tính.
Ngân hàng Nhà nước đã bắt đầu có những động thái quản chặt chẽ hơn các hoạt động cho vay, giải ngân, và rủi ro tín dụng đến từ các công ty tài chính

Ngân hàng Nhà nước siết hoạt động cho vay, giải ngân của công ty tài chính

TPO - Thời gian qua, theo đánh giá của NHHN, công ty tài chính đã giúp người dân có cơ hội tiếp cận vốn vay nhiều hơn. Tuy nhiên, với việc đòi nợ kiểu xã hội đen, đe dọa người vay khi trả nợ và thao túng lãi suất cắt cổ, cho vay tiềm ẩn rủi ro nợ xấu của nhiều công ty tài chính , đã  đến lúc cơ quan quản lý thấy cần siết chặt, kiểm soát hoạt động này hơn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cha béo phì, con gái dễ bị ung thư vú

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Đại học Georgetown (Mỹ) đã cho thấy những ông bố béo phì sẽ làm thay đổi ADN của tinh trùng dẫn đến việc con gái sinh ra có nguy cơ cao phát triển bệnh ung thư vú. Đây là nghiên cứu đầu tiên chỉ ra những tác động của nam giới béo phì đối với nguy cơ ung thư của con cái họ.
Lạm dụng Vitamin E có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Lạm dụng Vitamin E có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Vitamin E là chất bổ sung được biết đến có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư vú và tuyến tiền liệt, bệnh tim, bệnh giảm thị lực và bệnh Alzheimer (mất trí). Trong những năm gần đây, các nghiên cứu sâu hơn về vitamin E cho thấy, chất bổ sung này không mang lại nhiều lợi ích như mong đợi cho cơ thể.
Giảm cân sau sinh, chớ nóng vội

Giảm cân sau sinh, chớ nóng vội

Những phụ nữ hiện đại thường nóng lòng muốn giảm cân sau khi sinh con để có vóc dáng hoàn hảo như cũ. Tuy nhiên, đây là chuyện không thể vội vì chìa khóa của giảm cân sau khi mang thai là một chế độ ăn uống lành mạnh, hoạt động thể chất và phải… rất kiên nhẫn.
3. Ít có nguy cơ bị béo phì khi trưởng thành

7 lý do nên cho con ăn uống lành mạnh từ nhỏ

Sức khỏe chính là món quà lớn nhất bạn có thể dành tặng con. Ăn uống lành mạnh từ nhỏ tạo cho con một tương lai khỏe mạnh và bền vững hơn. Vì thế bạn nên áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh ngay từ hôm nay với những lý do sau đây.