Dàn sao VBA khuấy động ngày hội bóng rổ High Hoop

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 17/12, 600 VĐV nhí cùng dàn sao đội đương kim vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) Saigon Heat đã tạo nên bầu không khí sôi động trong ngày hội bóng rổ High Hoop tại TP.HCM.
Dàn sao VBA khuấy động ngày hội bóng rổ High Hoop ảnh 1

Ngày hội bóng rổ High Hoop dành cho các bé từ 8 đến 13 tuổi, được tổ chức tại các thành phố lớn ở Việt Nam như TP.HCM (ngày 17/12), Đà Nẵng (ngày 7/1/2024), Vinh (ngày 14/1) và Hà Nội (ngày 21/1).

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đào tạo và thực hành, vui chơi với bóng rổ giúp các bé trau dồi các kỹ năng chơi bóng rổ, giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

Mục tiêu của chương trình là truyền cảm hứng sống lành mạnh, năng động cho cộng đồng thông qua niềm đam mê bóng rổ, qua đó giúp các bé khám phá về những bí quyết "vươn tầm" cho tương lai tươi sáng hơn.

Dàn sao VBA khuấy động ngày hội bóng rổ High Hoop ảnh 2

Chương trình diễn ra tại TP.HCM ngày 17/12 đã thu hút hàng trăm bé tham dự. Các em đã có một ngày cuối tuần đầy sôi động và ý nghĩa qua việc được xem trực tiếp và học hỏi những kỹ năng, chơi bóng rổ và giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ xuất sắc của đội bóng rổ đương kim vô địch VBA 4 năm liên tiếp - Saigon Heat.

Đại diện BTC cho biết, bóng rổ không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng, mà còn giúp xây dựng lòng tự tin và tinh thần đồng đội. Giá trị quan trọng nhất ngày hội hướng đến là nuôi dưỡng niềm đam mê bóng rổ và truyền cảm hứng sống lành mạnh, năng động cho giới trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Ban tổ chức còn phối hợp với các học viện bóng rổ ở TP.HCM, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội, chọn lựa mỗi lớp 20 em tại mỗi địa phương để bồi dưỡng, cung cấp thêm những kỹ năng, chiến thuật trong thi đấu, góp phần đào tạo, chắp cánh cho những tài năng nhí đạt được ước mơ của mình.

MỚI - NÓNG