Lăn tăn vì 'súng' ngắn

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
“Của quý” của chồng tôi hơi ngắn. Tuy việc vợ chồng không đến nỗi nào nhưng tôi vẫn chưa yên tâm. Có phải dương vật ngắn thì không thể mang lại khoái cảm tối đa cho phụ nữ?

T. Thuyên (TP.HCM)

Dương vật là một khối trụ nên khi bàn về vấn đề kích cỡ không đủ dùng trong tình dục, cần xét cả chiều dài và tiết diện.

Ý cho rằng dương vật ngắn không đủ mang lại khoái cảm tối đa cho phụ nữ bởi nó không thể với tới túi cùng sau âm đạo, một điểm sinh khoái cảm của phái đẹp. Sự ngắn còn khiến dương vật không tiếp xúc trọn ống âm đạo, một mất mát nữa của khoái cảm. Hợp lý nhưng phi thực tế, bởi âm đạo không phải là cái ống đồng cứng đơ, mà co dãn khá tốt, dọc cũng như ngang nên “của quý” dù thước tấc khiêm tốn, miễn không đến mức tí hon đều với tới túi cùng này.

Chiều dài trung bình của âm đạo là 8cm, có thể nới thêm tới 11cm khi cần. Như vậy chỉ với cỡ tám phân lúc cương, chưa kể khoản co thêm của âm đạo do động tác đẩy của dương vật, thì các ông dư sức chạm đến mỏ vàng, dù nó ở nơi “thâm sơn cùng cốc”. Tất nhiên, cũng có ông sinh nhằm ngôi sao xấu chỉ đạt bốn, năm phân, nhưng số này hiếm và chỉ là một trong cả gói khiếm khuyết (thường do gen) khiến chủ nhân bất lực toàn tập với tình dục từ hứng khởi, độ cương chứ không chỉ mỗi số đo.

Một ý nói vào nữa cho những “dương cụ” ngắn: “điểm G”, nút bấm khoái cực của phụ nữ chỉ tọa lạc cách cửa ngoài âm đạo 3-5cm nên việc hái được quả mọng là vấn đề kỹ thuật và nghệ thuật nhiều hơn là tầm với của cây sào.

Tất nhiên như đã nói, khoái cảm còn thu được từ yếu tố tiết diện (nở ngang) hỗ trợ thành âm đạo ôm sát tối đa châu thân “của quý” và chưa kể gói thu hoạch ngoài vụ chính từ âm vật, môi lớn, môi nhỏ, nhũ hoa, môi, mông…

Đừng quên, những “kẻ” cao to không phải lúc nào cũng mang lại khoái cực cho phụ nữ.

Tóm lại, dù “dương cụ” của lang quân ngắn nhưng nếu nó làm tròn bổn phận (mức phổ biến) thì xem như các bà, các cô có thể yên tâm gác lại vấn đề thước tấc. Nên dành tâm trí để khai thác những gì đang có trong tay. Một anh chàng thấp bé đôi khi được việc nhờ giỏi luồn lách so với mấy anh hộ pháp chậm lụt, khó xoay trở. Ngay cả khi thất thoát là có nhưng nếu chẳng bõ bèn thì tại sao bạn phải mặt ủ mày chau khi ông xã chỉ làm rơi vài đồng trong khoản lương tháng vài chục triệu giao cho bạn?

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Theo Theo Phụ nữ online
MỚI - NÓNG