Có 82 kết quả :

Sex mang lại đau đớn hay niềm vui?

Sex mang lại đau đớn hay niềm vui?

TPO - Lần đầu quan hệ tình dục có thể mang lại nhiều lo lắng cho bất kỳ ai thuộc mọi giới tính. Hãy tìm hiểu tại sao đôi khi bạn cảm thấy đau khi quan hệ tình dục và làm thế nào để ngăn chặn điều này?
Ảnh minh họa

Bạo dâm dưới góc nhìn của y học

TP - Bạo dâm là từ khóa gây dị ứng với không ít người, dù có thể không hiểu đúng/ hiểu hết về hiện tượng đó. Chuyên mục “Thì thầm bên gối” hy vọng các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời đơn giản và khoa học thông qua cuộc phỏng vấn của phóng viên Tiền Phong với PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc, Trưởng Khoa Nam học & Y học giới tính - Bệnh viện trường ĐH Y Hà Nội.
Hội chứng lười sex

Hội chứng lười sex

TPO - Theo nghiên cứu mới nhất công bố trên tạp chí “Lancet”, đàn ông hiện đại dành thời gian cho sex ít hơn 20% so với 10 năm trước.
Truyện ngắn: Con mèo vừa sống vừa chết

Truyện ngắn: Con mèo vừa sống vừa chết

TP - Nghe cái tên truyện bạn đọc hẳn sẽ có chút băn khoăn. Làm gì có chuyện vô lý như vậy. Sống dở chết dở thì đã quen quá rồi. Thành ngữ Việt hay chơi chữ, kiểu sống mòn tức là chết dần. Còn chuyện con mèo vừa sống vừa chết thì cụ thể quá. Khó tin quá.
Phóng sinh thân thể

Phóng sinh thân thể

TP - Mươi năm trước, tôi viết “Phóng sinh từng phần thân thể”, sau đưa vào tập thơ “Ma thuật ngón”. Khá kỳ dị, khi một ngày ở khắp nơi, bỗng xuất hiện những phần thân thể của con người…đi lại lang thang, như những sinh thể thực thụ. Bởi có ai đó đang phóng sinh từng phần thân thể của mình. Chuyện hoang đường, tưởng chỉ có ở trong thơ.   
Ảnh minh hoạ: Internet

Khoái cảm: Sung sướng hay nguy hiểm?

Hẳn nhiều người sẽ chỉ ngay cái gương “thượng mã phong” của các ông để trả lời là có. Tuy vậy, nếu tìm hiểu kỹ không khó nhận ra khoái cảm không phải là đích phạm trong các ca “phạm phòng”, chúng chỉ đóng vai trò giọt nước tràn ly quật ngã người đàn ông có nền sức khỏe không tốt.
Ảnh minh họa: Internet

Tăng khoái cảm cho nàng bằng món ăn

Phụ nữ đã có con, nhất là khi con còn nhỏ, nhiều người thường không thiết tha gì chuyện ấy. Nhiều ông chồng không tâm lý lại thấy chán nản đi tìm “phở” để giải quyết mặc dù vẫn còn yêu vợ.