Vì sao "chuyện ấy" với chồng là điều tuyệt nhất?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Đời sống vợ chồng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với tất cả các cuộc hôn nhân.

Nó không những là nguyên nhân giúp cho tình cảm vợ chồng trở nên gắn bó mà còn là nguyên nhân chính gây ra những rạn nứt về mặt tình cảm dẫn tới các cuộc ly hôn.

Có rất nhiều anh chồng cho rằng chuyện “chăn gối” trở nên quá nhạt nhẽo nên họ tìm cách cặp bồ, ngoại tình và tìm đến với những người đàn bà khác. Bên cạnh đó, rất nhiều bà vợ có những ý kiến tương tự nên tìm đến với những thứ mới mẻ hơn, đến những phút giây ngoài vợ ngoài chồng. Tuy nhiên, các quý cô hãy đọc bài viết dưới đây để thấy rằng, không có gì tuyệt vời hơn khi các bạn có được nhưng giây phút thăng hoa trong “chuyện ấy” với người chồng của mình và vì sao chuyện chăn gối với chồng lại là điều tuyệt vời nhất.

Nó thật tuyệt vời khi hai bạn biết rõ về cơ thể của nhau

Đã là vợ chồng hiển nhiên bạn sẽ biết rõ chồng của mình muốn những gì và ngược lại, anh ấy cũng biết rõ được thứ bạn muốn và không muốn làm trong “chuyện ấy”. Do đó, chị em phụ nữ sẽ không phải tỏ ra khá khó chịu khi chồng của mình vô tình làm những chuyện chị em không thích vì cả hai đã quá hiểu được điều gì khiến cho người kia cảm thấy thích thú và được thăng hoa.

Chuyện đó có thể xảy ra rất sớm khi bạn cần đến nó

Dĩ nhiên, chị em sẽ không cần phải mất tới một giờ để khiến các anh đạt được những khoái cảm. Bởi lẽ, năm phút thăng hoa còn hơn chuyện đó kéo dài lâu và không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Tình dục đôi khi là sự vui nhộn

Một vài những hành động kỳ quặc sẽ không khiến bạn cảm thấy quá xấu hổ như việc một trong hai người vô tình “xì hơi” hoặc chuyện đó diễn ra quá nhanh hay khi hai bạn cố gắng thử trải nghiệm những cảm giác mới mà nó thất bại. Không phải là những ngày đầu hẹn hò hay là người mới quen nên chắc chắn cảm giác lo lắng, xấu hổ sẽ không xảy ra.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tận hưởng những khoảnh khắc đó

Tất nhiên, chúng ta hiểu rõ rằng còn vô số mối bận tâm khác của cuộc sống như con cái, quần áo bẩn, nấu ăn…ảnh hưởng tới thời gian riêng của các cặp vợ chồng.

chuyện ấy, hôn nhân

Tuy nhiên, bạn sẽ không bị phân tâm bởi những suy nghĩ, người này liệu có thực sự thích mình? Tôi tự hỏi nếu làm như vậy anh ấy có nghĩ gì? Liệu anh ấy có phải chàng trai điệu nghệ trong chuyện đó? Tôi có nên ở lại qua đêm?...Nên nhớ bạn là vợ của anh ấy nên những câu hỏi gần như vô nghĩa như thế không phải là thứ làm khó bạn khi hai người có giây phút riêng tư.

Bao cao su đã thuộc về quá khứ

Quan hệ một vợ, một chồng không giống như việc các bạn quan hệ với những người đàn ông lạ, bạn không cần phải lúc nào cũng lo lắng tới việc liệu anh ta có mang bao cao su bên người hay không. Nó là một trong những hoạt động hoàn toàn thoải mái và tự do giữa các cặp vợ chồng, hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà không bị cản trở bởi những chiếc bao nhỏ bé kia.

Đạt được khoái cảm đồng thời

Cả hai đạt được khoái cảm cùng một lúc không phải là một trong những yếu tố chính xác họ sẽ đạt được trong các cuộc hôn nhân, nhưng thời gian bạn ngủ cùng một người và bạn thực sự yêu thương và tin tưởng thì khả năng này xảy ra nhiều hơn.

Bạn biết thời gian của nhau, điểm nóng , cơ thể của nhau và điều này giúp cho cả hai cảm thấy thoải mái.

Bạn có thể cải thiện “chuyện ấy” tốt hơn

Tình dục không thể tự động tốt hơn theo thời gian, nhưng nếu bạn muốn chị em phụ nữ vẫn có thể cải thiện chuyện ấy. Quan hệ tình dục không nhất thiết khiến cho bạn đạt được các kỹ thuật tuyệt vời hơn bởi mỗi người đều có các cảm xúc khác nhau khi ở trên giường. Nhưng nếu “chuyện đó” được tiến hành thường xuyên với cùng một người trong một thời gian dài tất nhiên nó sẽ giúp bạn hoàn thiện được các kỹ thuật trong chuyện chăn gối với người ấy tốt hơn.

Nói cách khác, một người phụ nữ đã lập gia đình không có lý do gì không trở thành người đàn bà đẹp nhất, và hấp dẫn nhất trong mắt ông chồng của mình (ít nhất là trong những thời gian đầu của cuộc hôn nhân).

Theo Theo Depplus
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.