Lâm Vỹ Dạ từng khóc trên vai Trường Giang mỗi khi cãi nhau với Hứa Minh Đạt

Lâm Vỹ Dạ từng khóc trên vai Trường Giang mỗi khi cãi nhau với Hứa Minh Đạt
TPO - Trong chương trình Kỳ Tài Thách Đấu tập 9, nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiên đã nhớ lại những kỷ niệm thời sinh viên khi chỉ lo học, lo chơi và lo yêu. 

Nữ diễn viên bồi hồi xúc động khi kể về thời còn đi học của mình. Ngày đó các phương tiện giao tiếp chưa hiện đại như bây giờ nên không ai “Suốt ngày dán mắt vào điện thoại” nên cuộc sống với những sự giao lưu, tiếp cận trực tiếp thú vị hơn bây giờ nhiều. Lâm Vỹ Dạ còn nhớ thời ở chung nhà trọ với diễn viên Trường Giang và Nam Thư. Ngay từ thời đó, Trường Giang đã thể hiện vai trò như một người anh cả luôn chăm lo và quan tâm tới hai cô em gái xinh đẹp của mình. Thậm chí anh còn tự nấu cơm, dọn dẹp không để cho Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư phải “Đụng tay”.

Lâm Vỹ Dạ từng khóc trên vai Trường Giang mỗi khi cãi nhau với Hứa Minh Đạt ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ kể những kỷ niệm với Trường Giang

Lâm Vỹ Dạ tiếp tục kể về quãng thời gian cô và Hứa Minh Đạt mới hẹn hò. Mỗi lần cô cãi nhau với người yêu, chỉ cần alo là Trường Giang sẽ xuất hiện để an ủi như đưa em gái đi chơi, đi ăn. Nữ diễn viên hài không bao giờ quên khoảnh khắc ngồi sau xe máy của Trường Giang khóc thút thít khiến cho ai cũng phải tò mò ngoái nhìn. Theo nữ diễn viên hài, Trường Giang có ý nghĩa rất đặc biệt trong lòng Lâm Vỹ Dạ nói chung và các nghệ sĩ nói riêng bởi cách sống tình cảm và sự chăm sóc chu đáo anh dành cho mọi người. 

Lâm Vỹ Dạ từng khóc trên vai Trường Giang mỗi khi cãi nhau với Hứa Minh Đạt ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ- Trường Giang

Trong Kỳ tài thách đấu tập 9, các diễn viên Huỳnh Lập – Lê Nhân – Hậu Hoàng đã có nhiều tình tiết “cười chảy nước mắt” trong trò chơi hát nối từ. Huỳnh Lập chính là nhân vật chuyên “câu giờ” vì đam mê ca hát khiến cho đồng đội chịu khổ, đặc biệt là Lê Nhân. Mặc dù MC Trường Giang chỉ yêu cầu hát 1 câu nhưng Huỳnh Lập sẵn sàng để Lê Nhân bị “hành hạ” trong chậu nước đá để hát trọn vẹn nửa bài. Với phần thi này, Huỳnh Lập – Lê Nhân – Hậu Hoàng đã biến sân khấu Kỳ Tài Thách Đấu thành… show ca nhạc hội chợ. 

Lâm Vỹ Dạ từng khóc trên vai Trường Giang mỗi khi cãi nhau với Hứa Minh Đạt ảnh 3 Vợ chồng Lâm Vỹ Da- Hứa Minh Đạt

Bên cạnh đó, dàn khách mời mùa 3 là Lê Dương Bảo Lâm – Anh Tú – Mai Thanh Hà cũng được dịp tái ngộ với khán giả qua phần chơi đố chữ. Tuy hay “cà khịa” tật “nói đớt” của Hari Won nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại chọn bắt cặp với nữ ca sĩ Hàn Quốc dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Đây cũng là lần hiếm hoi Hari Won chấp nhận mất hình tượng, “xấu đau đớn” khi đeo dụng cụ nha khoa làm biến đổi gương mặt. Không may là, mọi lời giải thích của cô đều… khó hiểu khiến Lê Dương Bảo Lâm “phát điên”. 

Chương Kỳ Tài Thách Đấu tập 9 sẽ phát sóng vào lúc 20g 30 tối chủ nhật ngày 10/5 trên HTV7. 

MỚI - NÓNG