Lâm Khánh Chi sốc với chuyện tình đồng giới éo le của đàn em Nhật Hà

Lâm Khánh Chi và hotboy Tuấn Lê cùng Nhật Hà trong chương trình.
Lâm Khánh Chi và hotboy Tuấn Lê cùng Nhật Hà trong chương trình.
TPO - Lâm Khánh Chi tỏ ra rất sốc và hoang mang khi nghe Nhật Hà chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ khi cô làm khách mời của chương trình Come Out do đài MCV thực hiện.

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss International Queen 2019, Nhật Hà vẫn luôn ấp ủ một dự án mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng LGBT và trên bước đường thực hiện nó, cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Mới đây, Nhật Hà đã đến với chương trình Come Out do đài MCV thực hiện cùng với 2 MC là Lâm Khánh Chi - nữ ca sĩ chuyển giới gây được tiếng vang lớn khi dũng cảm công khai giới tính của mình vào năm 2012 và Tuấn Lê – chàng hotboy không ngại tuyên bố mình là gay trên các trang mạng xã hội.

Là những người trong cộng đồng LGBT, Nhật Hà đến với chương trình Come Out đã thoải mái chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống và công việc của mình cũng như những câu chuyện tình cảm ngang trái trong quá khứ.

Nói về tuổi thơ, Nhật Hà cho biết cô có một nền tảng giống như bao bạn nam khác nhưng rồi một ngày cô nàng nhận ra tâm hồn của mình không đồng điệu với ngoại hình bên ngoài. Nhật Hà thích chơi với các bạn nữ, giữ khoảng cách với bạn nam khi còn đi học. Lúc ấy do cộng đồng LGBT chưa được nhiều người công nhận, Hà vẫn luôn hoài nghi về giới tính của mình cho đến năm 18 tuổi.

Lâm Khánh Chi sốc với chuyện tình đồng giới éo le của đàn em Nhật Hà ảnh 1

Nhật Hà chia sẻ nhiều chuyện tình éo le trong quá khứ khi tham gia chương trình Come Out.

Nhật Hà khá may mắn khi ba mẹ phát hiện ra giới tính thật của cô, tuy lần đầu biết sự thật hai vị phụ huynh có chút bàng hoàng còn đòi đưa cô nàng đi chữa bệnh, song sau khi hiểu rõ sự tình vào năm 2016 mẹ Nhật Hà chấp nhận cho con gái ra nước ngoài chuyển giới.

Hé lộ về chuyện tình cảm, Nhật Hà cho biết năm học lớp 7 có yêu thích một bạn nữ, sau này bạn nữ đó lớn lên lại chuyển giới thành nam còn Nhật Hà lại chuyển giới thành nữ khiến nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi tỏ ra vô cùng sốc và hoang mang với chuyện tình éo le này.

Sau khi hoàn thiện chuyển giới, mối tình thứ hai đến với Nhật Hà, đó là chàng trai hơn cô 1 tuổi và học ở một trường đại học khác. Ban đầu, Nhật Hà giấu kín quá khứ của mình. Một lần nọ, dù mới té xe bị thương, đối phương vẫn đến thăm Nhật Hà khiến cô giận dỗi vì anh không biết lo lắng cho bản thân. Chàng trai thật thà trả lời rằng anh sợ Nhật Hà giận, khiến người đẹp cảm nhận được tình cảm chân thành của anh. Cô đã suy nghĩ kỹ lưỡng, thấy mình không công bằng nếu che giấu chuyện chuyển giới.

Sau đó, Nhật Hà quyết định thú nhận tất cả và đề nghị chia tay. Chàng trai ban đầu khá sốc, sau đó đồng ý dừng mối quan hệ với Nhật Hà. Bạn trai cũ thỉnh thoảng chủ động nhắn tin, hỏi thăm Nhật Hà. Trước mối tình đứt gánh của đàn em, MC Lâm Khánh Chi bình luận, có thể chàng trai kia chưa có tình cảm sâu đậm với Nhật Hà nên không thể vượt qua sự thật.

Sau chuyện tình cảm, trong tương lai, Nhật Hà cũng muốn thử sức mình trong lĩnh vực MC và tiếp tục thực hiện dự án mình đã đề ra trong cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ đó là “Dự án kêu gọi thúc đẩy quyền chuyển giới tại Việt Nam”. Bên cạnh đó, Nhật Hà nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Lâm Khánh Chi và cũng như lời hứa góp sức đẩy dự án của Quán quân Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 đi đến thành công.

MỚI - NÓNG