Sau khi có con, ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi làm show riêng

Sau khi có con, ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi làm show riêng
TPO - Vào tối 9/3 tại sân khấu Trống Đồng (Quận 1- TPHCM), ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi tổ chức show diễn chào mừng ngày 8/3 mang tên “Lâm Khánh Chi và những người bạn”
Sau khi có con, ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi làm show riêng ảnh 1 Ca sỹ Lâm Khánh Chi 

Lâm Khánh Chi cho biết trong show diễn này chị sẽ giới thiệu những ca khúc mới nhất và sẽ hát những bài được khán giả yêu thích trong thời gian qua. Đây cũng là dịp để người đẹp chuyển giới tri ân khán giả đã luôn ủng hộ chị từ khi còn là nam ca sỹ Lâm Chí Khanh và cho đến bây giờ là "Công chúa" Lâm Khánh Chi.

Sau khi có con, ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi làm show riêng ảnh 2 Từ nam ca sỹ Lâm Chí Khanh.... 
Sau khi có con, ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi làm show riêng ảnh 3 ....đã trở thành "Công chúa" Lâm Khánh Chi 

Khách mời tham gia trong show diễn lần này của Lâm Khánh Chi là những bạn và đồng nghiệp thân thiết như: Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Phạm Trưởng, Hứa Minh Đạt, Lâm Triệu Minh, Mạnh Đồng, Song Duy, Sha Băng, Nguyễn Ngọc Sơn, Triệu Long, Lê Phương, nhóm hài Sơn Hải.. Đặc biệt cũng trong show diễn sẽ có sự góp mặt của ca sỹ chuyển giới là Cindy Thái Tài- Một người có chung hoàn cảnh với Lâm Khánh Chi và khá thân thiết với “Công chúa”.

Sau khi có con, ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi làm show riêng ảnh 4 Ca sỹ chuyển giới Cindy Thái Tài cũng tham gia show diễn 

Là một trong những ca sĩ chuyển giới nổi tiếng và xinh đẹp nên Lâm Khánh Chi còn được khán giả nhắc tới nhiều của  Showbiz Việt. Cô luôn giữ được hình ảnh sang trọng, quý phái và đẹp từng centimet trong mắt mọi người. Chính vì thế, sau thời gian đầu bị đánh giá là cố tình chuyển giới để đánh bóng hình ảnh và tên tuổi, hiện nay khán giả đã có cái nhìn khác về Lâm Khánh Chi, đặc biệt sau khi lập gia đình và sinh con, nhiều người đã gọi Lâm Khánh Chi với danh xưng mỹ miều: “Công chúa của showbiz”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm