Lại xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn ở Đồng Nai

TPO - Mâu thuẫn với nhau, 2 nữ sinh học lớp 7 và lớp 8 tổ chức hành hung 1 nữ sinh lớp 6. Vụ việc đánh bạn được quay clip tung lên mạng xã hội. 

Ngày 29/12, đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết, Hội đồng kỷ luật trường THCS Gia Kiệm đã có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách, nhắc nhở đối với 2 nữ sinh vì hành vi đánh bạn.

Lại xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn ở Đồng Nai ảnh 1

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ học sinh bị một nhóm bạn nữ đánh, chửi và bắt quỳ mặc cho nữ sinh bị đánh khóc và van xin.

Theo báo cáo của trường THCS Gia Kiệm và tiến hành xác minh vụ việc từ Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thống Nhất cho thấy những em liên quan trong clip đánh bạn là học sinh trường THCS Gia Kiệm có tên Đ.C.T.D. học lớp 8, Ph.H.L. học lớp 7 và Ng.Q.Tr học lớp 6. Cả 3 học sinh này từng chơi thân với nhau, nhưng thời gian gần đây D. và L. mâu thuẩn với Tr. Và thường chửi nhau trên mạng xã hội.

Ngày 15/12, D. và L. cùng nhóm bạn của mình hẹn Tr. ra công viên ở xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) và cùng đánh Tr. Sau đó nhóm bạn của D. tiếp tục đưa Tr. về nhà để hành hung. Một số bạn của D. dùng điện thoại quay clip, sau đó đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.