La Vie trở thành nhà tài trợ chính bóng chuyền nam Long An

0:00 / 0:00
0:00
La Vie trở thành nhà tài trợ chính bóng chuyền nam Long An
Công ty TNHH La Vie, một thành viên của Tập đoàn Nestlé, ngày 25/3 ký kết thỏa thuận trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển Bóng chuyền nam Long An. Theo đó, từ ngày 1/4, đội tuyển này sẽ chính thức đổi tên thành Đội Bóng chuyền nam La Vie Long An .

Theo bản thỏa thuận được ký kết giữa Công ty La Vie và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An – đơn vị quản lý bóng chuyền nam Long An, La Vie sẽ thực hiện khoản tài trợ tổng cộng 10 tỉ đồng trong thời hạn 5 năm cho việc phát triển đội tuyển đang giữ thứ hạng 7 tại Việt Nam.

La Vie trở thành nhà tài trợ chính bóng chuyền nam Long An ảnh 1

Công ty La Vie hi vọng khoản tài trợ sẽ góp phần hỗ trợ đội tuyển bóng chuyền nam Long An tăng thành tích thi đấu lên thứ hạng trong 4 hạng đầu giải Vô địch quốc gia kể từ năm 2022 trở về sau.

Hợp tác được xem là sự gắn kết giữa doanh nghiệp và cơ quan chuyên môn trong việc phát triển thể thao thành tích cao của Long An. Hiện La Vie còn là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực đối với sự phát triển của tỉnh.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Sở VHTTDL Long An, cho biết: “Long An có nền thể thao phát triển và đạt nhiều thành tích. Tuy nhiên, để đảm bảo sự phát triển bền vững và duy trì được các thành tích cao trong thể thao của các đội tuyển tỉnh nhà, sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp tại Long An, nổi bật là Công ty La Vie, có vai trò rất lớn.”

La Vie trở thành nhà tài trợ chính bóng chuyền nam Long An ảnh 2

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của Nestlé Waters từ năm 1992. Trong gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, La Vie luôn thực hiện sứ mệnh đem nguồn nước chất lượng cao đến mọi người như một lựa chọn tốt cho sức khỏe, theo cách thức đảm bảo sự bền vững về môi trường.

Bên cạnh các hoạt động Tạo Giá Trị Chia Sẻ (CSV) cùng cộng đồng bảo vệ tài nguyên nước và hướng đến không tác động môi trường từ hoạt động sản xuất và sản phẩm của công ty, La Vie luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương.

Cho đến nay, nhà máy La Vie tại Long An là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi tổ chức Alliance For Water Stewardship (AWS) nhờ đạt tiêu chuẩn quốc tế trong bảo vệ nguồn nước chung.

MỚI - NÓNG