Lá cờ Việt Nam của VĐV làm nên kỳ tích cho thể thao Timor Leste

0:00 / 0:00
0:00
TPO - VĐV Felisberto De Deus người Timor Leste đã có màn ăn mừng rất cảm xúc sau khi tiếp tục làm nên kỳ tích cho thể thao đất nước này ở SEA Games 31. Trong giây phút hạnh phúc, Felisberto bất ngờ có một hành động đặc biệt với lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam

Felisberto đại diện thể thao Timor Leste tham dự nội dung 10.000m nam ở SEA Games 31. Ngày trước đó, Felisberto De Deus đã làm nên kỳ tích với tấm HCB nội dung 5.000m nam. Đây là huy chương điền kinh đầu tiên của đoàn thể thao Timor Leste trong lịch sử tham dự SEA Games. Càng giá trị hơn khi đây là môn thể thao Olympic.

Hưng phấn sau thành tích lịch sử, Felisberto tiếp tục về nhì nội dung 10.000m nam, thua VĐV Nguyễn Văn Lai của Việt Nam. Đồng đội của Văn Lai là Lê Văn Thao nhận HCĐ.

Lá cờ Việt Nam của VĐV làm nên kỳ tích cho thể thao Timor Leste ảnh 1
Lá cờ Việt Nam của VĐV làm nên kỳ tích cho thể thao Timor Leste ảnh 2

Ảnh: Hoàng Linh

Sau khi về đích, nhận thấy 2 VĐV Việt Nam đang ăn mừng thành tích, Felisberto liền chạy đến chung vui một cách rất tự nhiên. Dù không thể bước lên bậc cao nhất nhưng với thành tích đáng tự hào này, VĐV người Timor Leste đã không thể kìm nén cảm xúc.

Sau đó, Felisberto bất ngờ cầm một lá cờ Việt Nam nho nhỏ bên cạnh lá cờ Timor Leste để cùng ăn mừng với người hâm mộ nước chủ nhà.

Chắc hẳn, SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam sẽ lại dấu ấn đặc biệt nhất sự nghiệp của anh nói riêng và của thể thao Timor Leste nói chung. Đó là lý do mà VĐV này cũng nâng niu, trân trọng lá cờ Việt Nam bên cạnh lá cờ quốc gia mình.

MỚI - NÓNG
Từ Công ty Việt Á (trụ sở tại Bình Dương) hàng loạt quan chức, cán bộ đã bị ngã ngựa, nhúng chàm. Ảnh: Hương Chi
Không gì qua mắt được nhân dân
TP - “Không có gì mà nhân dân không biết, do đó không có gì có thể qua mắt được nhân dân. Sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân là thước đo niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng”, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc nói.
Quang Hải sẽ thành công ở Pau FC?
Quang Hải sẽ thành công ở Pau FC?
TP - Tiền vệ sinh năm 1997 đã vượt qua thủ tục kiểm tra y tế và chính thức khoác áo Pau FC ở Ligue 2 (Pháp). Giới chuyên môn dự báo Nguyễn Quang Hải sẽ phải cạnh tranh quyết liệt để có vị trí tại đội bóng mới.