Kylian Mbappe 'nịnh' Messi, tán dương Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
Kylian Mbappe 'nịnh' Messi, tán dương Ronaldo
TPO - Kylian Mbappe, vốn là một người thần tượng Cristiano Ronaldo, đã có những lời khen chừng mực khi nói về Lionel Messi trong đêm trao giải Quả bóng vàng.

Kylian Mbappe vừa xuất hiện bên cạnh Lionel Messi trong đêm gala trao giải Quả bóng vàng của France Football. Mbappe cũng được đề cử Quả bóng vàng nhưng khả năng thắng giải của anh không lớn. Thành tích trong năm 2021 của anh không nổi bật ngoài danh hiệu UEFA Nations League cùng ĐT Pháp.

Thậm chí ở CLB, anh cùng PSG còn rớt chức vô địch Ligue 1. Bởi vậy, so với một năm thành công của Messi, cầu thủ 23 tuổi cũng hiểu rằng anh chưa thể có cơ hội lớn.

Kylian Mbappe 'nịnh' Messi, tán dương Ronaldo ảnh 1

Mbappe đang được kỳ vọng đi trên hành trình của Messi và Ronaldo

Tuy vậy, với những gì đã thể hiện, khi ghi 120 bàn sau 145 trận cho PSG, tiền đạo người Pháp vẫn được kỳ vọng là chủ nhân Ballon D’or trong tương lai không xa. Thậm chí anh còn được so sánh sẽ “kế nghiệp” hai đàn anh siêu sao Lionel Messi và Ronaldo.

Nhưng khi được nói về triển vọng này, tiền đạo của PSG đã gạt phắt đi. Anh nhấn mạnh trong gala Quả bóng vàng: “Thật là một vinh dự khi được sát cánh cùng Messi. Nhưng tôi không phải là Messi và cũng chẳng phải là Ronaldo. Họ đã giành quá nhiều chiến thắng. Họ là hai huyền thoại”.

Là người thần tượng Ronaldo, nhưng lại đang là đồng đội của Messi, dĩ nhiên Mbappe cũng không muốn có những phát biểu quá thiên về đàn anh nào. Anh đã khéo léo nói: “Tôi cảm thấy thật may mắn khi được thi đấu bên cạnh Lionel.

Anh ấy giúp tôi học hỏi được những điều cơ bản mỗi ngày. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi luôn cảm thấy vinh dự khi được tên mình được xướng lên cùng với họ (Ronaldo và Messi)”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm