Ronaldo tố chủ biên France Football bịa đặt chuyện tranh đua Quả bóng vàng với Messi

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo tố chủ biên France Football bịa đặt chuyện tranh đua Quả bóng vàng với Messi
TPO - Ngay sau khi Messi được công bố là người chiến thắng Quả bóng vàng 2021, Ronaldo đã viết một bức tâm thư tố cáo Tổng biên tập của tạp chí France Football đã bịa đặt phát biểu của anh về Messi.

Theo chia sẻ mới nhất của Tổng biên tập của tạp chí France Football Pascal Ferre - đơn vị trao giải Quả bóng vàng, siêu sao Ronaldo rất muốn vượt qua Messi trong cuộc đua số danh hiệu Quả bóng vàng.

"Ronaldo đã nói với tôi rằng cậu ấy đang có tham vọng rất lớn trước khi giải nghệ. Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ chấp nhận treo giày khi có nhiều Quả bóng vàng hơn Messi", nhà báo Pascal Ferre khẳng định.

Tuy nhiên, Ronaldo khẳng định nhà báo Pascal Ferre đã bịa đặt câu chuyện này. Siêu sao người Bồ Đào Nha khẳng định lý do tiền đạo này vắng mặt ở lễ trao giải không phải là do đang cách ly như chia sẻ của Pascal Ferre.

Nguyên văn tâm thư của Ronaldo.

“Bài đăng hôm nay sẽ giải thích toàn bộ sự thật về phát biểu của Pascal Ferré vào tuần trước, rằng tôi đã tâm sự với ông ta về tham vọng duy nhất của tôi là khi kết thúc sự nghiệp sẽ đạt được nhiều Quả Bóng Vàng hơn Messi. Ông ta đã nói dối, sử dụng tên tuổi của tôi để quảng bá cho chính ông ta cũng như các ấn phẩm mà ông ta đang làm việc.

Không thể chấp nhận được rằng người chịu trách nhiệm trao một giải thưởng danh giá lại có thể nói dối theo cách này. Đây là một việc hoàn toàn thiếu tôn trọng đối với những người luôn tôn trọng tạp chí France Football cũng như giải thưởng QBV.

Và hôm nay ông ta lại tiếp tục nói dối để biện minh cho sự vắng mặt của tôi tại Gala với cáo buộc tôi đang trong thời gian cách ly. Tôi luôn chúc mừng bất cứ ai giành chiến thắng, bằng tinh thần thể thao, sự công bằng đã theo tôi từ lúc bắt đầu, và tôi làm điều đó vì tôi không bao giờ chống lại ai. Tôi giành chiến thắng cho bản thân và cho những CLB mà tôi chiến đấu và cho những người đã luôn ủng hộ tôi. Tôi không chiến thắng bất kỳ ai.

Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành những danh hiệu quốc tế cho CLB mà tôi đang đầu quân cũng như cho ĐTQG mà tôi đang khoác áo. Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là trở thành tấm gương tốt cho tất cả những ai đã và đang mong muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là tên của mình được vinh danh trong lịch sử bóng đá thế giới.

Tôi không muốn viết nhiều nữa vì tôi bận tập trung cho trận đấu tiếp theo của MU và tin rằng chúng tôi sẽ có kết quả tốt trong mùa giải này. Còn những việc khác? Để sau đi.”

Rạng sáng nay, Messi giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021 với 613 điểm bình chọn. Tiền đạo 33 tuổi bỏ xa người về nhì Lewandowski tới 33 điểm. Dấu ấn lớn nhất của tiền đạo PSG trong năm qua chính là giúp Argentina vô địch Copa America sau khi đánh bại Brazil trong trận chung kết.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…