Có 24 kết quả :

Thổ Nhĩ Kỳ không kích căn cứ người Kurd, thị trấn Syria tan hoang

Thổ Nhĩ Kỳ không kích căn cứ người Kurd, thị trấn Syria tan hoang

TPO - Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ hôm 9/10, đã khai màn chiến dịch Mùa xuân hoà bình nhằm vào lực lượng người Kurd ở Đông Bắc Syria. Trực thăng quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn phá căn cứ Các lực lượng dân chủ Syria (SDF) ở thị trấn Ras al-Ain. Ít nhất 5 dân thường Syria đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị thương, và 40 chỉ huy của được cho là đã thương vong.
Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng tái chiếm Manbij

Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng tái chiếm Manbij

TPO - Trong cuộc điện đàm mới đây với Tổng thống Mỹ Donald Trump, người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho biết nước này đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc tái chiếm Manbij, thị trấn nằm ở Đông Bắc Syria hiện đang bị chiếm đóng bởi các lực lượng vũ trang người Kurd.
Người Kurd ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria cầu nguyện tại khu vực ngoại ô Suruc, tỉnh Sanliurfa (Thổ Nhĩ Kỳ) gần thị trấn Kobani ngày 10/10. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Bản tin 20H: Thổ Nhĩ Kỳ ném bom người Kurd

TPO - Các máy bay chiến đấu của Thổ Nhĩ Kỳ đã tấn công những mục tiêu của Đảng Công nhân người Kurd (PKK) ở Đông Nam nước này. Trước đó 3 ngày, PKK đã pháo kích một đồn cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ ở Daglica. Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố các cuộc không kích vừa qua là để đáp trả hành động trên.