Kinh hoàng vũ công múa lửa ‘tự biến mình thành đuốc’ trong lúc biểu diễn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam vũ công bị bỏng nặng ở miệng và mặt sau khi bị bén lửa trong lúc biểu diễn múa lửa trên đường phố trước sự chứng kiến của hàng chục du khách.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại sự cố tự thiêu kinh hoàng tại một khu nghỉ dưỡng ở thành phố Feodosia, bán đảo Crimea.

Trong video, một nam vũ công múa lửa đang biểu diễn trên con đường ven biển. Đạo cụ của anh là một cây gậy dài với hai đầu bốc cháy. Khi nam vũ công thực hiện phun lửa, không may lửa bén vào miệng đang ngậm dầu hỏa khiến đầu anh bỗng chốc thành ngọn đuốc lớn. Nam vũ công ngay lập tức đau đớn ngã gục trên nền gạch trước sự chứng kiến của hàng chục du khách, có cả trẻ em. Sau vài giây bất ngờ, một số du khách nam nhanh chóng cởi áo dập lửa cứu nam vũ công.

Nam vũ công múa lửa gặp nạn trong lúc biểu diễn.

Theo Daily Mail, nạn nhân là Grigory (35 tuổi, người Nga). Các nhân viên y tế sau đó đã có mặt và đưa anh Grigory đến bệnh viện cấp cứu.

Đại diện cơ quan y tế địa phương cho biết, anh Grigory đang trong tình trạng “nghiêm trọng nhưng đã ổn định”. Anh chủ yếu bị bỏng ở miệng và mặt.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc. Một số phương tiện truyền thông cho rằng, nguyên nhân có thể do nam vũ công đã sử dụng dầu hỏa kém chất lượng trong tiết mục múa lửa.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG