Kinh hãi phát hiện nam công nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi làm việc

Hiện trường nơi phát hiện nam công nhân treo cổ
Hiện trường nơi phát hiện nam công nhân treo cổ
TPO - Thấy nam công nhân tên Nguyễn Văn Nghĩa chưa ra làm việc, ông chủ xưởng gỗ vào phòng gọi thì phát hiện Nghĩa đã tử vong trong tư thể treo cổ. 

Trưa 8/3, Công an TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận đơn vị này đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Văn Nghĩa (26 tuổi, quê Bến Tre).

Trước đó, đến 10h sáng cùng ngày Công an TX.Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã khám nghiệm xong hiện trường vụ nam thanh niên tên Nghĩa chết trong tư thế treo cổ tại nhà ông chủ nơi nạn nhân làm thuê ở P.Thạnh Phước (TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Công an cho biết, ông chủ xưởng sản xuất gỗ thấy Nghĩa chưa ra làm việc nên vào phòng gọi Nghĩa thì phát hiện nạn nhân đang trong tư thế tre cổ.

Nhận tin báo, Công an TX.Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng. Được biết, trước khi xảy ra vụ việc anh Nghĩa không có biểu hiện gì bất thường.

Nguyên nhân tử vong của anh Nghĩa đang được  công an tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên rào cổng làng Măng Rương

Đóng cổng làng chặn dịch

TP - Ở thung lũng Tu Mơ Rông (Kon Tum), những ngôi làng người Xê Đăng nằm lưng chừng núi mang bản sắc riêng về nghi lễ huyền bí thờ cúng thần làng. Những bức tượng thần được dựng đầu làng với mong muốn xua đuổi dịch bệnh và nhắc nhở dân làng bảo vệ sức khỏe bản thân được đồng bào duy trì như một nét đẹp văn hóa.
Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng

Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới

TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.