Kinh hãi phát hiện nam công nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi làm việc

Hiện trường nơi phát hiện nam công nhân treo cổ
Hiện trường nơi phát hiện nam công nhân treo cổ
TPO - Thấy nam công nhân tên Nguyễn Văn Nghĩa chưa ra làm việc, ông chủ xưởng gỗ vào phòng gọi thì phát hiện Nghĩa đã tử vong trong tư thể treo cổ. 

Trưa 8/3, Công an TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận đơn vị này đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Văn Nghĩa (26 tuổi, quê Bến Tre).

Trước đó, đến 10h sáng cùng ngày Công an TX.Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã khám nghiệm xong hiện trường vụ nam thanh niên tên Nghĩa chết trong tư thế treo cổ tại nhà ông chủ nơi nạn nhân làm thuê ở P.Thạnh Phước (TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).  Công an cho biết, ông chủ xưởng sản xuất gỗ thấy Nghĩa chưa ra làm việc nên vào phòng gọi Nghĩa thì phát hiện nạn nhân đang trong tư thế tre cổ.

Nhận tin báo, Công an TX.Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng. Được biết, trước khi xảy ra vụ việc anh Nghĩa không có biểu hiện gì bất thường.

Nguyên nhân tử vong của anh Nghĩa đang được  công an tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.