Kim Tử Long bức xúc khi Lê Khánh cảm thấy có lỗi với chồng vì béo

TPO - Kim Tử Long chỉ trích Tuấn Khải là người sống vì ngoại hình nên hành hạ vợ và khiến Lê Khánh cảm thấy có lỗi.

Chương trình "Tâm đầu ý hợp" tập 9 sẽ tiếp tục lên sóng với dàn khách mời là vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh và diễn viên Lê Khánh – Tuấn Khải. Trong chương trình này, hai cặp đôi tranh cãi khá gay gắt về chủ đề người phụ nữ làm đẹp sau sinh. Cụ thể, khi diễn viên Lê Khánh cho biết, cô có hứa với chồng một điều là xuống cân để đẹp hơn, thon thả hơn sau khi sinh con nhưng chưa làm được.

Kim Tử Long bức xúc khi Lê Khánh cảm thấy có lỗi với chồng vì béo ảnh 1 Kim Tử Long và vợ Trinh Trinh. 

Ngay lập tức, Kim Tử Long bức xúc và lên giọng với đàn em. “Sao em sống vì ngoại hình quá vậy? Tại sao vợ em sinh cho em một đứa con rồi, chỉ có body mập lên một chút thôi mà em hành hạ vợ em vậy?”.

Lúc này, Lê Khánh lên tiếng bênh vực chồng khi bị Kim Tử Long quy kết là hành hạ vợ. “Sao em hứa em giảm cân không được mà em cắn dứt lương tâm”- Kim Tử Long chất vấn Lê Khánh.

Bên cạnh đó, Tuấn Khải lý giải rằng hầu hết người đàn ông nào cũng mong muốn vợ mình đẹp lên, không ngoại trừ Kim Tử Long. Lập tức, Kim Tử Long khẳng định, anh muốn vợ mình đẹp nhưng không bao giờ ép vợ phải làm gì.

Nam nghệ sĩ tiết lộ, sau khi vợ sinh xong, anh đề nghị cho vợ đi làm đẹp, hút mỡ nhưng vợ anh từ chối vì muốn đẹp tự nhiên. Để minh oan cho mình, diễn viên Tuấn Khải nhấn mạnh: “Nhưng nãy giờ vợ em có nói là em ép buộc gì cô ấy đâu. Đấy là vợ em hứa với em thế, chứ em không bắt cô ấy làm gì cả".

Để không khí chương trình bớt căng thẳng, MC Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ phải can thiệp. Đức Thịnh hỏi Trinh Trinh: “Ở nhà em có ăn hiếp anh Kim Tử Long khiến anh ấy bị ức chế không mà đến đây lại kích động như thế?".

Đáp lại, Trinh Trinh bày tỏ, cô và nghệ sĩ Kim Tử Long “tâm thì hợp lắm nhưng ý thì chưa có hợp”. Để chữa thẹn, nghệ sĩ Kim Tử Long xin lỗi Tuấn Khải: “Thành thật xin lỗi vợ chồng Lê Khánh, anh lỡ lời. Em muốn hứa gì em hứa”.

MỚI - NÓNG