Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn

TPO - Con gái của nghệ sĩ Kim Tử Long với vợ 2 được nhận xét có khuôn mặt xinh đẹp, không kém cạnh các hot girl với gu thời trang chững chạc hơn tuổi. 
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 1 Mới đây, con gái của NSƯT Kim Tử Long với vợ 2 khiến nhiều người được dịp trầm trồ khi đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật tuổi 19 trên trang cá nhân cùng bố.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 2  
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 3 Được biết con gái của Kim Tử Long tên Hoàng Gia Linh, sinh năm 2000, là cháu gái ruột gọi danh thủ Hồng Sơn bằng bác.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 4  
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 5 Cô nàng được nhận xét có khuôn mặt xinh đẹp, không kém cạnh các hot girl với gu thời trang chững chạc hơn tuổi. 
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 6 Khác với người chị cùng cha khác mẹ (Gia Hân), Gia Linh không theo đuổi nghệ thuật, cô đang theo học tại một trường đại học ở TP.HCM và giúp bố quản lý một nhà hàng ăn uống. 
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 7  
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 8 Trên facebook cá nhân, cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Điều đặc biệt là trong các chuyến đi, cô đều dẫn em trai là Andy (cùng cha khác mẹ) theo cùng.  
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 9 NSƯT Kim Tử Long sinh năm 1966 tại TP.HCM là nghệ sĩ cải lương gạo cội và được đông đảo khán giả nhiều thế hệ yêu thích qua các vai diễn trong vở  như “Y Ban và nàng tiên”, “Người đẹp bến Tiền Châu”, “Nàng tiên Mẫu Đơn”...Nam nghệ sĩ có 3 đời vợ. Anh kết hôn cùng người vợ đầu tiên, có cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, anh kết hôn lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long, cháu ruột danh thủ Hồng Sơn ảnh 10 Hiện NSƯT Kim Tử Long và vợ 3 - nghệ sĩ Trinh Trinh là cháu ruột của NSND Thanh Tòng, chị họ của NSƯT Quế Trân. Nói về quan hệ của các bà vợ và các con, nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ với truyền thông rằng: "Mẹ của đám nhỏ gặp tôi vẫn nói chuyện, tâm sự bình thường. Tôi vẫn lo, chu cấp hàng tháng cho tổng 5 người con. Về con cái, tôi thấy vui chứ không là gánh nặng. Điều khiến tôi hạnh phúc hơn chính là các chị em của 3 đời vợ rất yêu thương lẫn nhau. Không có đứa nào ganh tị, buồn phiền, tranh đua lẫn nhau. Các người vợ cũ của tôi cũng có cuộc sống riêng”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm