Có 41 kết quả :

Trong hành trình du xuân về vùng Bảy Núi, rừng Tràm Trà Sư đã đón gần 40.000 lượt du khách đổ về cùng thản bước trên cây cầu tre dài nhất Việt Nam

Kiệt tác giữa rừng

Dưới góc nhìn của hàng chục ngàn du khách, qua từng khung hình “check-in” của rất nhiều người, cầu tre vạn bước xuyên rừng đã trở nên độc đáo và lung linh chẳng khác chú rồng thiêng xứ núi.
Bức tranh " Chân dung một quý bà" vừa được tìm thấy sau 22 năm bị đánh cắp.

Kiệt tác ‘Chân dung một quý bà’ 66 triệu đô bất ngờ tái xuất sau 22 năm mất tích

TPO - Kiệt tác “Chân dung một quí bà” của danh họa Klimt, một tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng, có trị giá lên tới 66 triệu USD, được cho là đã biến mất vĩnh viễn sau khi bị đánh cắp vào ngày 22/2/1997 vừa vô tình được tìm thấy góc phòng Trưng bày nghệ thuật đương đại Ricci-Olddi ở Piacenza, nước Ý.  
[SPECIAL] Resort Việt đoạt nhiều giải quốc tế nhất

[SPECIAL] Resort Việt đoạt nhiều giải quốc tế nhất

TPO - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được mệnh danh là một kiệt tác nghệ thuật hơn là một khu nghỉ dưỡng đơn thuần. Văn hoá Việt, truyền thống Việt và có thể nói những gì thuần Việt nhất, tinh tuý nhất của Việt Nam được kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley - “thầy phù thuỷ trong thiết kế resort” - thổi vào đây.
Sơn Đoòng thực sự đẹp và quyến rũ như thế nào?

Sơn Đoòng thực sự đẹp và quyến rũ như thế nào?

Sơn Đoòng và hang Én (Quảng Bình) là hai hang động đại diện cho những gì ưu tú nhất, đẳng cấp, lộng lẫy, to lớn và kì vĩ nhất nên đã được các nhà làm phim của hãng ABC giới thiệu trong chương trình Good Morning America. Vậy, Sơn Đoòng thật sự đẹp và quyến rũ như thế nào?
Đạo diễn Đức Dominik Gunther trên sàn tập “Vòng phấn Kavkaz” cùng diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Ảnh: Thế Toàn

Sự ích kỉ vẫn là vấn đề thời đại

TP - Lần đầu tiên, kiệt tác sân khấu “Vòng phấn Kavkaz” ra mắt khán giả Việt Nam, qua bàn tay đạo diễn Đức Dominik Gunther. Ông khẳng định, vở kịch của Bertolt Brecht vẫn nóng hổi tính thời đại: số đông chỉ nghĩ về bản thân, nhưng con người có quyền hy vọng về sức lan tỏa của cái tốt, của công lý. 
Quả trứng làm bằng đá quý giá hơn 8 triệu USD

Quả trứng làm bằng đá quý giá hơn 8 triệu USD

TPO - Quả trứng Phục sinh đắt nhất thế giới với hơn 1000 viên đá quý đã được ra mắt tại Anh vào Lễ Phục sinh năm nay. Chủ nhân của nó đồng ý bán với giá hơn 8 triệu USD, ngang giá với một ngôi nhà sang trọng ở London và đắt gấp 30 lần một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia. 
Đàn lạc đà trong lỗ kim

Đàn lạc đà trong lỗ kim

TP - Nghệ nhân người Nga Aniskin Vladimir đã gây sửng sốt khi tạo nên những kiệt tác siêu nhỏ. Anh có thể khắc một đàn lạc đà đang rong ruổi… trong một lỗ kim. Mỗi chú lạc đà có chiều cao là 0,11mm.