Kiện tướng Chí Anh: 'Tôi không nhảy múa nữa vì béo, xấu'

Chí Anh cho biết anh tăng cân vì uống nhiều bia.
Chí Anh cho biết anh tăng cân vì uống nhiều bia.
Nam kiện tướng dancesport nổi danh cho biết 3 năm nay anh vắng bóng trên sàn thi đấu vì ngoại hình không còn được như xưa.

Ngày 23/4, Chí Anh xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu live show kỷ niệm 25 năm theo đuổi sự nghiệp của tình cũ Khánh Thi. Từ khi kết hôn đến nay, nam kiện tướng dancesport ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Chí Anh ăn vận giản dị và khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình “phát tướng”. Cựu giám khảo Bước nhảy hoàn vũ thừa nhận việc tăng cân. Đó cũng chính là lý do khoảng 3 năm nay, anh vắng mặt trên các sàn diễn, cuộc thi, sân khấu lớn.

“Nghề nhảy múa chỉ có thời. Bây giờ tôi có tuổi rồi, lại béo và xấu vì thường xuyên uống bia, biểu diễn sợ không ai xem được. Ngoài ra, tôi cũng mới lập gia đình và phải dành thời gian chăm lo vợ con”, nam kiện nói.

Tuy không xuất hiện trên sàn diễn nhưng Chí Anh khẳng định chưa từng chia tay bộ môn dancesport. Anh vẫn tham gia chấm thi ở một số chương trình khiêu vũ. Ngoài ra, Chí Anh còn dạy nhảy cho các bạn trẻ, góp phần bồi dưỡng lớp thế hệ kế cận.

“Tôi chưa buông dancesport như nhiều người nói. Nhưng nếu cho rằng tôi không thi đấu nữa vì không có bạn nhảy thì cũng đúng. Khánh Thi thì nhảy với Phan Hiển rồi, Nhã Khanh cũng vậy. Tôi hết người để nhảy”, Chí Anh đùa trước mặt đồng nghiệp.

Trước câu hỏi “Sau thời gian vắng bóng, anh có áp lực khi xuất hiện trong live show lớn của đồng nghiệp?”, Chí Anh cho rằng cuộc sống luôn luôn có áp lực. Nhưng quan trọng là phải biết biến áp lực thành động lực.

“Khi nhận lời mời của Khánh Thi, đúng là tôi cảm thấy áp lực. Nhưng việc tham gia live show này và bắt tay vào việc tập luyện cũng sẽ là động lực giúp tôi tươi mới, bớt trì trệ hơn. Nhảy múa cũng giúp mình khỏe mạnh hơn”, nam kiện tướng chia sẻ.

Kiện tướng Chí Anh: 'Tôi không nhảy múa nữa vì béo, xấu' ảnh 1 Chí Anh, Khánh Thi và Phan Hiển trong cuộc họp báo.

Khánh Thi và Chí Anh là một trong những cặp dancesport ăn ý và đẹp nhất trên sàn diễn Việt. Hai người từng là tình nhân của nhau một thời gian. Do vậy, sự góp mặt của Chí Anh trong live show đầu tiên của Khánh Thi được nhiều người hâm mộ chờ đợi.

Trong Khánh Thi: Live show 25 năm, Chí Anh sẽ “đối đầu” với Phan Hiển. Khi được yêu cầu nhận xét về đàn em, cựu giám khảo Bước nhảy hoàn vũ khẳng định Phan Hiển là một người chồng tuyệt vời.

Về chuyên môn, Chí Anh đánh giá Phan Hiển là gương mặt sáng của lớp kế cận. Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi cũng đang là đương kim vô địch vũ điệu Latin.

Trước thắc mắc tại sao tại sao đến thời điểm này Chí Anh vẫn chưa có live show riêng cho mình, nam kiện tướng nổi tiếng cho biết anh có ý định này từ lâu, nhưng cuối cùng không thực hiện vì thấy “không cần thiết”.

Khánh Thi đồng tình với chia sẻ của tình cũ, “nữ hoàng dancesport” cho rằng vũ công không giống như ca sĩ. Và không phải ai cũng bằng mọi giá phải có live show riêng.

Cô cho rằng dancesport là bộ môn đôi, do vậy live show của cô cũng là live show của Chí Anh vì 2 người đã gắn bó và thấu hiểu nhau suốt một thời gian dài.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG