Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh

Kiện tướng dancesport diện váy lộng lẫy tới chia vui với cô dâu chú rể trong tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/9. 
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 1 Hôn lễ của Chí Anh và Khánh Linh diễn ra chiều 10/9 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội. Cặp đôi đón khách từ 17h để chuẩn bị cho tiệc cưới diễn ra vào buổi tổi. Khách mời nghệ sĩ Chí Trung lái xe máy tới dự đám cưới.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 2 Chí Trung là một trong những vị khách có mặt sớm nhất tại Cung Văn hóa Hữu nghị.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 3 Khánh Thi cũng là một trong những vị khách có mặt sớm ở buổi lễ. Cô đi một mình mà không có sự 'hộ tống' của Phan Hiển. Khánh Thi là người yêu cũ của chú rể Chí Anh. Hai người có 11 năm gắn bó trước khi chia tay đầu năm 2009. Chí Anh - Khánh Thi từng tạo thành cặp đôi dancesport số một Việt Nam và tới nay chưa có sự thay thế xứng đáng.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 4 Khánh Thi từng chia sẻ Phan Hiển không có sự ghen tuông với Chí Anh. Thậm chí chồng cô còn làm việc, phối hợp tích cực với Chí Anh trong mỗi dịp hợp tác cùng nhau.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 5 Khánh Thi trò chuyện với ông Nguyễn Hồng Minh - nguyên vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao. Kiện tướng dancesport luôn coi ông Minh là người thầy lớn của mình.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 6 'Bố' Minh chụp ảnh cùng kiện tướng dancesport.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 7 Khánh Thi chụp ảnh cùng Chí Anh - Khánh Linh trong phòng tiệc cưới.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 8 Nhà thiết kế Đức Hùng tới chung vui với cô dâu chú rể.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 9 Hoa hậu Mai Phương Thúy.
Khánh Thi đến mừng đám cưới người yêu cũ Chí Anh ảnh 10 Cuối tháng 8, Mai Phương Thúy là người khoe ảnh thiệp mời hé lộ đám cưới của Chí Anh. Kiện tướng dancesport giữ im lặng không tiết lộ về cô dâu Khánh Linh cũng như ngày vui của mình.
Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm