Kiểm tra quán karaoke phát hiện 19 đối tượng 'phê' ma túy

Nhóm thanh niên bị công an đưa về trụ sở làm việc
Nhóm thanh niên bị công an đưa về trụ sở làm việc
TPO - Ngày 18/3, Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ 22 đối tượng liên quan đến việc sử dụng ma túy tại quán karaoke bị phát hiện vào rạng sáng cùng ngày.  Trong số này có 19 đối tượng (nam và nữ) dương tính với ma túy và 3 nhân viên phục vụ quán karaoke.

Trước đó vào khoảng 5 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện tại quán karaoke Kim Tiền (đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa) 7 người khách có biều hiện sử dụng ma túy.

Kiểm tra quán karaoke phát hiện 19 đối tượng 'phê' ma túy ảnh 1 Các đối tượng tại cơ quan công an

Kiểm tra quán karaoke Hoàng Tân Hòa (đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa) lực lượng chức năng phát hiện 12 đối tượng nghi sữ dụng ma túy. Tất cả 19 đối tượng trên sau khi kiểm tra đều dương tính với ma túy. Công an cũng thu giữ một số tang vật có liên quan đến hoạt động sử dụng ma túy của các đối tượng này.

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội

Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội

TPO - Ập vào khám xét kho xưởng rộng 300m2 tại huyện Thường Tín, Hà Nội, Cục CSĐT tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phát hiện kho đông lạnh, cất giấu hàng trăm kg ma túy lẫn với thịt lợn, nội tạng để xuất khẩu sang Trung Quốc tiêu thụ. Đường dây ma túy này do một số đối tượng người Đài Loan (Trung Quốc) cầm đầu.