Phê ma túy, chồng chém trọng thương vợ rồi sát hại con gái

Hung khí vụ án
Hung khí vụ án
TPO - Sau khi sử dụng ma túy tổng hợp và sinh ra ảo giác, đối tượng Hùng đã dùng dao chém chết con gái và chém trọng thương vợ. Cố thủ trong nhà, tự tử bất thành, Hùng đã bị công an tạm giữ.

Ngày 16/3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Văn Hùng (24 tuổi, trú tại xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn) để điều tra về Hành vi giết người.

Theo hồ sơ công an, vào khoảng 0h (ngày 8/3), người dân tại bản Huồi Xui, xã Keng Đu, nghe tiếng la hét từ nhà Lương Văn Hùng liền chạy sang. Tại đây, mọi người thấy chị Minh (vợ Hùng) nằm gục giữa sân với nhiều vết chém, máu chảy rất nhiều. Còn Hùng thì đóng cửa nhà cố thủ không cho ai vào. Chị Minh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Công an có mặt và thuyết phục và đối tượng Hùng mở cửa. Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện con gái Hùng đã tử vong với những vết chém trên người. Trên đầu đối tượng Hùng cũng có những vết chém nên được đưa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Sơn.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Hùng khai nhận, đã sử dụng ma túy tổng hợp nên bị ảo giác, kết hợp những bức xúc với vợ nên Hùng lần lượt dùng dao chém vợ và con gái. Số ma túy tổng hợp trên được người anh rể cho Hùng sử dụng.

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm