Có 278 kết quả :

Nam sinh Kinh tế Quốc dân chinh phục mọi cuộc thi Kế - Kiểm miền Bắc ngay từ năm thứ ba

Nam sinh Kinh tế Quốc dân chinh phục mọi cuộc thi Kế - Kiểm miền Bắc ngay từ năm thứ ba

TPO - Lê Đức Anh, sinh viên năm 3 tài năng đến từ lớp Kiểm toán 61A của Viện Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với đam mê và mong muốn thử thách bản thân, Đức Anh đã tự tin bước vào môi trường đại học và đã gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ ở các cuộc thi lớn về Kế-Kiểm, Tài chính cho sinh viên miền Bắc.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

'Công khai hơn nữa hoạt động kiểm toán `

TPO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, công khai là “vũ khí” quan trọng của kiểm toán, một mặt là sức ép công luận để siết chặt kỷ luật, kỷ cương, mặt khác cũng để người dân và xã hội giám sát hoạt động kiểm toán.
Ảnh minh hoạ

Thu hồi hơn 2 nghìn tỷ đồng tài sản tham nhũng trong tổng số trên 33 nghìn tỷ đồng

TPO - Kết quả công tác thi hành án liên quan đến việc thu hồi tài sản tham nhũng cho thấy, số việc có điều kiện đang được tổ chức thi hành là 3.047 việc, với tổng số tiền, giá trị tài sản là trên 33 nghìn tỷ đồng; đã thi hành xong 1.745 việc, với số tiền, giá trị tài sản đã thu hồi được là hơn 2 nghìn tỷ đồng.
Kiểm toán sông Mê Kông, phát hiện nhiều nguy hại

Kiểm toán sông Mê Kông, phát hiện nhiều nguy hại

TPO - Theo Kiểm toán nhà nước (KTNN), những bất cập, hạn chế trong quản lý tài nguyên nước kết hợp với các yếu tố biến đổi khí hậu, sự gia tăng của việc khai thác, sử dụng nước tại các quốc gia thượng nguồn đã tác động, ảnh hưởng tiêu cực tới Việt Nam
Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung

Phó Tổng KTNN: 'Tuyên bố Hà Nội' sẽ luôn là trụ cột ưu tiên

TPO - “Nội dung của Tuyên bố Hà Nội về Kiểm toán môi trường và thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững sẽ luôn được tiếp tục kế thừa và phát triển như trụ cột ưu tiên”, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung chia sẻ với Tiền Phong trước sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong vài ngày tới.
Loạt dự án BĐS chậm triển khai, sử dụng của các 'ông lớn' tập đoàn, tổng công ty

Loạt dự án BĐS chậm triển khai, sử dụng của các 'ông lớn' tập đoàn, tổng công ty

TPO - Báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán năm 2020, Kiểm toán Nhà nước chỉ ra tại các Tập đoàn, Tổng Công ty còn nhiều đơn vị đầu tư bất động động sản (BĐS) đã hoàn thành công tác xây dựng nhưng chưa bán/khai thác, chậm đưa vào khai thác làm giảm hiệu quả sử dụng vốn, một số dự án dừng triển khai từ nhiều năm, chậm tiến độ, chưa hiệu quả.